10 Nhà Cung Cấp Sản Phẩm DropShip Tốt Nhất Hoa Kỳ

Tìm kiếm nhà cung ứng tốt là điều quan trọng để quản lý một doanh nghiệp dropshipping .
Một nhà phân phối tốt hoàn toàn có thể dự trữ những loại sản phẩm chất lượng cao thuộc nhiều hạng mục khác nhau và giao hàng cho người mua của bạn càng sớm càng tốt .
Nếu đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn ở Mỹ, bạn nên tìm những nhà sản xuất ở Mỹ. Các nhà sản xuất dropshipping ở Mỹ hoàn toàn có thể luân chuyển loại sản phẩm của họ tại Mỹ nhanh hơn nhiều so với những nhà sản xuất ở EU hoặc Trung Quốc. Họ cũng cung ứng những mạng lưới hệ thống theo dõi tốt hơn với sự trợ giúp của những công ty chuyển phát nhanh khác nhau như FedEx, DHL, UPS, v.v. Do đó, bạn hoàn toàn có thể phân biệt mình với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu quảng cáo cùng loại sản phẩm Trung Quốc .
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các nhà cung cấp dropshipping ở Mỹ đều tốt.

Đó là nguyên do tại sao trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ xem xét những nhà sản xuất dropshipping số 1 ở Hoa Kỳ * để giúp bạn chọn nhà cung ứng tốt nhất .

Tại sao nên chọn Dropship từ Mỹ?

Tại sao dropship từ Mỹ?
Tại sao dropship từ Mỹ?

Trên trong thực tiễn, việc sử dụng một nhà phân phối dropshipping của Hoa Kỳ có một số ít điểm yếu kém. Ví dụ, những loại sản phẩm thường sẽ đắt hơn so với những loại sản phẩm tương tự do những nhà sản xuất Trung Quốc cung ứng .
Vì vậy, những nhà sản xuất dropshipping Hoa Kỳ phải phân phối một số ít loại quyền lợi tương thích với ngân sách mẫu sản phẩm cao hơn .
Dưới đây là một số ít nguyên do tại sao bạn nên xem xét một nhà cung ứng dropshipping Hoa Kỳ :

Lợi ích luân chuyển

Tất cả tất cả chúng ta đều biết việc luân chuyển thiết yếu như thế nào khi bạn mua một thứ gì đó trực tuyến .
Vận chuyển là một trong những điểm yếu chính của việc sử dụng dropshippers ở Trung Quốc. Có thể mất vài ngày, thậm chí còn vài tuần để người mua nhận được gói hàng của họ. Chỉ riêng điều này hoàn toàn có thể khiến người mua không hài lòng và khiến họ không muốn mua hàng của bạn nữa .
Vì vậy, thao tác với dropshippers Hoa Kỳ hoàn toàn có thể bảo vệ :

 • Vận chuyển nhanh gọn. Vận chuyển thường mất từ ​ ​ 1-3 ngày trong nước Mỹ. Do đó, người mua của bạn hoàn toàn có thể mua thứ gì đó từ shop của bạn và được giao vào ngày hôm sau. Khách hàng hài lòng là công cụ tiếp thị tốt nhất vì nó hoàn toàn có thể dẫn đến việc mua hàng lặp lại và quảng cáo truyền miệng cho doanh nghiệp của bạn .
 • Một mạng lưới hệ thống theo dõi đáng đáng tin cậy. Khách hàng thường mong đợi để theo dõi những gói hàng của họ trong bài đăng. Các công ty chuyển phát nhanh của Hoa Kỳ như FedEx, UPS và DHL đều phân phối mạng lưới hệ thống theo dõi đáng đáng tin cậy và tổng lực, bạn hoàn toàn có thể san sẻ với người mua của mình .
 • Các tùy chọn luân chuyển khác nhau. Thương Mại Dịch Vụ chuyển phát nhanh của Hoa Kỳ phân phối nhiều lựa chọn luân chuyển, ví dụ điển hình như giao hàng vào ngày hôm sau, ngày thứ hai hoặc ngày thứ ba. Trong một số ít trường hợp, họ thậm chí còn còn phân phối dịch vụ giao hàng trong ngày. Nói chung, giao hàng càng nhanh thì giá càng cao. Nhưng tối thiểu, họ phân phối cho người mua của bạn tùy chọn để lựa chọn, tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của họ cần gói hàng của họ .

Lợi ích sản phẩm

Như chúng tôi đã nói ở trên, những nhà sản xuất dropshipping của Mỹ thường đắt hơn những nhà sản xuất Châu Á Thái Bình Dương. Đúng rồi ! Các ngân sách về nhân công, tiền thuê, nguyên vật liệu và những yếu tố khác đều góp thêm phần làm tăng giá thành mẫu sản phẩm .
Tuy nhiên, những ngân sách tăng thêm đó đi kèm với quyền lợi của loại sản phẩm được cho phép bạn tính giá cao hơn cho người mua của mình. Và với việc người mua ngày càng ý thức hơn về chất lượng và thương mại công minh, họ sẽ rất vui khi trả những mức giá đó .
Dưới đây là 1 số ít quyền lợi loại sản phẩm khi sử dụng những nhà sản xuất dropshipping Hoa Kỳ :

 • Chất lượng cao hơn. Các nhà phân phối Hoa Kỳ có nổi tiếng về những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Mọi người thường sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho chất lượng, và thậm chí còn họ hoàn toàn có thể tính phí nhiều hơn cho chất lượng .
 • Con dấu phê duyệt ” do Mỹ sản xuất “. Nếu những loại sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, bạn sẽ phải đóng dấu ” Sản xuất tại Mỹ ” trên mẫu sản phẩm của mình. Đây là một điểm bán hàng và công cụ tiếp thị can đảm và mạnh mẽ giúp bạn độc lạ với hầu hết những người bán hàng trên Amazon và eBay .
 • Giá bán lẻ cao hơn. Khi bạn trả nhiều tiền hơn cho những mẫu sản phẩm do Mỹ sản xuất, bạn hoàn toàn có thể tự do chuyển những ngân sách đó cho người mua của mình. Vì vậy, tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ không đổi khác, hoặc thậm chí còn cao hơn so với những loại sản phẩm do Trung Quốc sản xuất .

Quá trình trả lại dễ dàng hơn

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy dòng thời hạn của một loại sản phẩm đi từ kho đến tay người mua của bạn, nhưng ngược lại thì sao ? Lợi nhuận sẽ như thế nào khi sử dụng những nhà sản xuất dropshipping của Hoa Kỳ ?
Một lần nữa, vì kho hàng nằm ở cùng vương quốc với người mua của bạn, nên việc trả hàng sẽ thuận tiện hơn nhiều để giải quyết và xử lý ! Thêm vào đó, những nhà sản xuất dropshipping Hoa Kỳ thường có chủ trương hoàn trả tuyệt vời để giúp người mua của bạn trả hàng thuận tiện hơn .

Tìm kiếm gì ở một nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ?

Tìm kiếm gì ở một nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ?

Chỉ vì một dropshipper có trụ sở tại Hoa Kỳ, điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ là một nhà phân phối tuyệt vời. Xét cho cùng, nhà phân phối là một trong những đối tác chiến lược kinh doanh thương mại quan trọng nhất. Bạn muốn chọn một trong những quyền .
Vì vậy, những điều chính bạn nên tìm kiếm ở một nhà phân phối là :

Chất lượng của sản phẩm

Một số loại sản phẩm trông tuyệt vời trong hình ảnh nhưng không cung ứng được mong đợi của người mua khi chúng được giao .
Những người bán hàng nhỏ lẻ bán những mẫu sản phẩm kém chất lượng này hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền nhanh gọn, nhưng họ sẽ không hề duy trì hoạt động giải trí kinh doanh thương mại lâu dài hơn .
Nếu người mua của bạn nhận được những loại sản phẩm chất lượng thấp từ shop của bạn, họ hoàn toàn có thể sẽ không quay lại nữa trong tương lai. Họ cũng sẽ không trình làng shop và loại sản phẩm của bạn cho mái ấm gia đình và bạn hữu của họ. Đây là nguyên do tại sao việc bán những mẫu sản phẩm chất lượng cao là điều thiết yếu .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những website như Trustpilot, hoặc nhu yếu nhà sản xuất để tìm hiểu thêm. Nếu nhà phân phối của bạn có những trang mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những trang đó để nhìn nhận. Tốt hơn nữa, bạn nên đến thăm nhà cung ứng và gặp trực tiếp họ .

Chi phí vận chuyển và thông tin

Vận chuyển nhanh gọn hoàn toàn có thể là một trong những quyền lợi chính của những nhà sản xuất dropshipping Hoa Kỳ, vì thế điều thiết yếu là nhà phân phối của bạn phải bắt kịp vận tốc .
Bạn muốn bảo vệ rằng họ hoàn toàn có thể phân phối toàn bộ những tùy chọn giao hàng dự kiến, ví dụ điển hình như giao hàng trong ngày và qua đêm, để bạn hoàn toàn có thể chuyển những quyền lợi này cho người mua của mình .
Hãy nhớ hỏi ngân sách luân chuyển và những thông tin khác, vì bạn không muốn tính nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho việc luân chuyển .

Chính sách bảo hành và đổi trả

Đảm bảo rằng bạn nhận được tổng thể thông tin Bảo hành và trả lại mẫu sản phẩm tương quan từ nhà sản xuất, sau đó sử dụng lược chải kỹ. Nếu xảy ra sự cố với loại sản phẩm, bạn muốn nhà phân phối phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm càng nhiều càng tốt .

Các gói định giá

Cần phải kiểm tra kế hoạch định giá của những nhà sản xuất dropshipping Hoa Kỳ trước khi bạn quyết định hành động mở màn thông tin tài khoản .
Nếu ngân sách thuê bao hàng tháng nhanh gọn tăng lên, điều đó hoàn toàn có thể gây nguy hại cho những công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, vì những ngân sách này không hề được chia đều trên một số lượng lớn mẫu sản phẩm được bán .
Thêm vào đó, những kế hoạch giá thành thường khác nhau khá nhiều giữa những nhà sản xuất khác nhau, thế cho nên bạn nên so sánh chúng khi bạn chần chừ giữa hai hoặc nhiều nhà phân phối dropshipping .

Dịch vụ khách hàng

Nhà cung ứng dropshipping tốt nhất của Hoa Kỳ nên có đội ngũ tương hỗ người mua tận tâm, lý tưởng nhất là luôn xuất hiện cho bạn trải qua trò chuyện trực tiếp hoặc phương pháp tiếp xúc trực tiếp 24/7 .
Bất cứ khi nào quan ngại về loại sản phẩm hoặc giao hàng phát sinh, bạn nên liên hệ với nhà cung ứng của mình và nhận được câu vấn đáp càng sớm càng tốt. Hơn nữa, những nhà sản xuất dropshipping lớn của Hoa Kỳ nên có trang thông tin cụ thể cho từng loại sản phẩm, trang Câu hỏi thường gặp, chủ trương hoàn tiền tốt và cho bạn lời khuyên về phương pháp luân chuyển tốt nhất và tiết kiệm chi phí ngân sách nhất để sử dụng .

10 nhà cung cấp Dropshipping tốt nhất Hoa Kỳ

Bây giờ, khi bạn đã biết nguyên do tại sao bạn nên phân phối dropshipping Hoa Kỳ, cũng như những tiêu chuẩn để chọn một nhà sản xuất, hãy cùng mày mò 15 + nhà phân phối dropshipping Hoa Kỳ tốt nhất trong phần này !

1. Spocket

Spocket đứng đầu trong list của chúng tôi vì cam kết mẫu sản phẩm chất lượng cao. Được xây dựng vào năm 2017, công ty đặt trụ sở tại Vancouver, British Columbia, và được Better Business Bureau – công nhận xếp hạng A. Có tới 80 % nhà cung ứng của Spocket ở Mỹ hoặc Châu Âu, và tổng thể những nhà sản xuất đều phải trải qua quy trình nhìn nhận sâu và ra mắt .

Spocket
Nếu shop trực tuyến của bạn được kiến thiết xây dựng trên Shopify hoặc WooCommerce, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đồng nhất hóa tương tự như với Spocket. Tất cả những đơn đặt hàng của người mua trên Shopify hoặc WooCommerce hoàn toàn có thể tự động hóa được đồng nhất hóa và Open trên bảng điều khiển và tinh chỉnh Spocket. Từ đó, mọi thứ từ đóng gói đến luân chuyển sẽ do nhà phân phối của Spocket đảm nhiệm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào những điều quan trọng hơn, ví dụ điển hình như tiếp thị doanh nghiệp của bạn và lôi cuốn nhiều người mua hơn .
Đáng chú ý quan tâm, những mẫu sản phẩm của Spocket được giảm giá 30-60 % so với giá kinh doanh nhỏ tiêu chuẩn, đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ có được tỷ suất lợi nhuận tốt hơn !
Các gói định giá :

 • Gói miễn phí
 • Gói dành cho người mới bắt đầu: $ 24 / tháng
 • Gói Pro: $ 49 / tháng
 • Gói Empire: $ 99 / tháng

2. SaleHoo

SaleHoo là một trong những cơ sở tài liệu dropshippers bán sỉ lớn nhất trên quốc tế. Với SaleHoo, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những nhà sản xuất bán sỉ từ khắp nơi trên quốc tế, gồm có cả Hoa Kỳ .

Vì SaleHoo là một công ty đến từ New Zealand, xin lưu ý rằng không phải tất cả các nhà cung cấp dropshipping trong danh bạ của họ đều là các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ. Nhiều nhà cung cấp của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng họ cũng bao gồm các nhà cung cấp từ các quốc gia như Anh, Canada và Úc.
SaleHoo
Nền tảng này phân phối những công cụ hạng mục thích mắt để bạn lọc và tìm kiếm những mẫu sản phẩm bạn muốn bán, cùng với phòng thí nghiệm tìm kiếm thị trường để giúp bạn tìm những mẫu sản phẩm hợp thời trang và sinh lời .
Salehoo không chỉ giúp bạn tìm và kết nối với các nhà cung cấp dropshipping tốt nhất mà còn cung cấp:

 • Hướng dẫn đào tạo miễn phí có giá trị
 • Một blog
 • Một diễn đàn nơi bạn có thể học hỏi và thảo luận với những người khác cùng hội với bạn

Các gói định giá :

 • Gói cơ bản: $ 27 / tháng
 • Gói cao cấp: $ 97 / tháng

3. Wholesale2b

Wholesale2b là một giải pháp dropshipping toàn bộ trong một. Bên cạnh việc giúp bạn tìm nhà cung ứng dropshipping Hoa Kỳ hoàn hảo nhất của mình trong danh bạ của họ, Bán buôn 2 b còn phân phối những tính năng tuyệt vời như tự động hóa đơn hàng, tự động hóa hàng tồn dư và theo dõi đơn hàng

Wholesale2b
Nền tảng phân phối hơn 1 triệu mẫu sản phẩm từ khoảng chừng 100 nhà phân phối trong những ngách loại sản phẩm khác nhau. Nhưng một lần nữa, hãy cẩn trọng vì không phải mọi nhà phân phối trong danh bạ của họ đều có trụ sở tại Hoa Kỳ .
Nền tảng này chạy những ứng dụng khác nhau hoàn toàn có thể tích hợp với nhiều nền tảng Thương mại điện tử khác nhau, ví dụ điển hình như Amazon, Shopify, eBay, v.v. Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa nhập toàn bộ những đơn đặt hàng vào Bán buôn2b và quản trị chúng trực tiếp .
Giá kế hoạch : Giá sẽ nhờ vào vào nền tảng mà bạn chọn để sử dụng .

 • Dropship trên eBay: $ 37,99 / tháng
 • Dropship trên Amazon: $ 37,99 / tháng
 • Trang web Dropship: $ 39,99 / tháng
 • Tệp CSV Dropship: $ 37,99 / tháng
 • Phân tích Dropship: $ 10,00 / tháng
 • Ứng dụng Shopfiy: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng BigCommerce: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng WooCommerce: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng Ecwid: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng Weebly: $ 29,99 / tháng
 • Dropship trên Google: $ 29,99 / tháng
 • Dropship trên Opencart: $ 29,99 / tháng
 • Tệp XML của Dropship: $ 37,99 / tháng
 • Ứng dụng Bonanza: $ 29,99 / tháng
 • Tệp GoDaddy: $ 29,99 / tháng

4. Dropified
Dropified là một giải pháp dropshipping hoàn toàn có thể tự động hóa những việc làm hàng ngày của doanh nghiệp bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhập trực tiếp những loại sản phẩm khác nhau từ những nhà sản xuất vào shop trực tuyến của mình. Nó cho phép bạn thao tác với những nền tảng thương mại điện tử khác nhau như eBay và AliExpress. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nhập những bài nhìn nhận mẫu sản phẩm có sẵn từ AliExpress .
Đã thả
Dropified hoàn toàn có thể tích hợp với những nền tảng khác như BigCommerce, WooCommerce, Shopify và CommerceHQ. Khi người mua đặt hàng, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gửi thông tin chi tiết cụ thể đến nhà cung ứng của bạn để thực thi. Nền tảng này cũng cung ứng một chương trình đào tạo và giảng dạy cụ thể lê dài 60 ngày để bạn tìm hiểu và khám phá những kiến ​ ​ thức cơ bản về thôi thúc lưu lượng truy vấn và thiết kế xây dựng tên thương hiệu của mình .
Các gói định giá :

 • Gói nhập khẩu: $ 17 / tháng, cộng với 8% giá thành sản phẩm
 • Gói Nhãn hiệu Riêng theo Yêu cầu: $ 97 / tháng, cộng thêm 3% giá thành sản phẩm
 • Gói đen được thả: $ 297 / tháng

5. DropCommerce

Nếu bạn muốn loại sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ thích DropCommerce. Mỗi nhà cung ứng tại DropCommerce đều được tinh lọc thủ công bằng tay để có được những mẫu sản phẩm độc lạ, chất lượng cao và thời hạn luân chuyển nhanh gọn .

DropCommerce
Việc tìm kiếm những nhà sản xuất dropshipping của Hoa Kỳ trên DropCommerce không khó vì họ phân phối list hơn 300 nhà cung ứng, tổng thể đều ở Bắc Mỹ. Nền tảng này được cho phép bạn xem tên của những nhà sản xuất, thế cho nên bạn không khi nào phải tự hỏi ai đang gửi hàng cho người mua của mình. Nó cũng đi kèm với tính năng theo dõi lô hàng không tính tiền trên hầu hết những đơn đặt hàng, được cho phép bạn nhập mẫu sản phẩm vào Shopify chỉ với một cú nhấp chuột và nó cung ứng tương hỗ cho những đơn đặt hàng không số lượng giới hạn .
Các gói định giá :

 • Gói cơ bản: $ 19 / tháng
 • Kế hoạch tăng trưởng: $ 49 / tháng
 • Gói chuyên nghiệp: $ 89 / tháng

6. AliDropship

AliDropship là một lựa chọn tốt để mở màn việc làm kinh doanh thương mại dropshipping của bạn vì không có ngân sách ĐK, trong khi giá mẫu sản phẩm trên AliDropship chỉ thấp như giá bán buôn trên Alibaba. Trên thực tiễn, nó là một plugin giúp bạn nhập những mẫu sản phẩm dropship từ AliExpress sang WordPress .

AliDropship
Bạn hoàn toàn có thể hỏi : Không phải AliExpress chỉ kinh doanh thương mại những loại sản phẩm của Trung Quốc thôi sao ? Bài đăng trên blog này được cho là tập trung chuyên sâu vào dropshippers “ Made in USA ”. Bên phải ?
Giữ lấy. Đối với thông tin của bạn, AliExpress cũng thanh toán giao dịch với những loại sản phẩm ” Sản xuất tại Hoa Kỳ “. Vì vậy, đừng lo ngại !
AliDropship nổi tiếng nhờ tính năng phong phú và đa dạng về chủng loại, vì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng nghìn dòng mẫu sản phẩm với hơn 40 hạng mục khác nhau. Nó cũng giúp bạn khai thác hơn 100 triệu mẫu sản phẩm và 100.000 nhà phân phối được liệt kê trên AliExpress. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với nhiều nhà phân phối cùng một lúc, nhưng hãy bảo vệ làm rõ những chủ trương luân chuyển cho cả hai bên .
Thêm vào đó, nền tảng này cung ứng tương hỗ người mua khá tốt, vì họ luôn sẵn sàng chuẩn bị 24/7 để vấn đáp toàn bộ những vướng mắc của bạn về những yếu tố luân chuyển hoặc thanh toán giao dịch. AliDropship thậm chí còn còn có một phần để nhìn nhận và xếp hạng những nhà sản xuất, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể có thêm tài liệu tìm hiểu thêm công khai minh bạch trước khi đưa ra quyết định hành động hợp tác với một nhà phân phối đơn cử .
Các gói định giá :

 • Plugin AliDropship: $ 89 (thanh toán một lần)
 • Cửa hàng dropshipping tùy chỉnh: bắt đầu từ $ 299 (thanh toán một lần)

7. Sunrise Wholesale

Được xây dựng vào năm 1999, Sunrise Wholesale là một trong những nhà phân phối dropshipping bán sỉ truyền kiếp nhất của Hoa Kỳ. Nền tảng phân phối hơn 30.000 loại sản phẩm từ hơn 20 ngách khác nhau .

Bán buôn Sunrise
Nếu bạn không thích bán hàng trên website của riêng mình, Sunrise Bán buôn thậm chí còn còn cung ứng tùy chọn bán loại sản phẩm của họ trên Amazon hoặc eBay. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có quyền truy vấn vào những tính năng tuyệt vời cho hầu hết mọi tích hợp mà nó phân phối, ví dụ điển hình như triển khai xong đơn đặt hàng bằng một cú nhấp chuột, update loại sản phẩm tự động hóa và công cụ nghiên cứu và phân tích .
Phần tốt nhất của Sunrise Bán buôn là hiệp hội thương hiệu số 1, được cho phép bạn bán loại sản phẩm từ những tên thương hiệu số 1, gồm có Sony, Apple, Panasonic, Dior, Versace, v.v.
Gói giá : USD 49 / tháng

8. Worldwide Brands

Cũng được thành lập vào năm 1999, công ty có trụ sở tại Florida này thực sự nổi bật về giá trị. Worldwide Brands cung cấp dịch vụ dropshipping với hơn 16 triệu sản phẩm ở mọi danh mục.

Thương hiệu WorldWide
Thật không may, bạn sẽ không có quyền truy vấn vào tự động hóa và tích hợp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận 1 số ít nhà bán sỉ số lượng lớn nhẹ, được cho phép bạn mua số lượng loại sản phẩm nhỏ hơn, Ngân sách chi tiêu phải chăng hơn trong khi vẫn được giảm giá .
Giống như Spocket và SaleHoo, WorldWide Brands cũng xác định và phê duyệt từng và mọi dropshipper được liệt kê trên hạng mục của nó .
WorldWide Brands cũng cung ứng một trong những bảo vệ hoàn tiền cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường. Nếu bạn trả trước USD 299, nền tảng phân phối bảo vệ hoàn tiền trong 60 ngày. Bên cạnh đó, có bảo vệ hoàn tiền trong 30 ngày cho bất kể ai chọn gói giao dịch thanh toán .
Gói giá : $ 299 để truy cập trọn đời

9. Doba

Doba cung cấp một danh sách chi tiết về các nhà sản xuất và nhà bán buôn, đồng thời cung cấp một giao diện để đơn giản là lấy các sản phẩm bạn muốn mà không cần hợp tác với nhiều dropshipper. Đó là lý do tại sao nó trở thành một trong những nền tảng dropshipping toàn diện nhất trên thị trường.

Doba
Thông thường, bạn phải tiếp xúc và hợp tác với 10 hoặc 20 dropshippers. Tuy nhiên, với Doba, bạn chỉ cần chọn một mẫu sản phẩm bạn muốn bán, liệt kê loại sản phẩm đó trên website của bạn và giải quyết và xử lý việc bán hàng với Doba. Nền tảng liên hệ với dropshipper và gửi loại sản phẩm cho người mua, giúp cắt bỏ quá trình quản trị dropshipper tẻ nhạt .
Bên cạnh dịch vụ dropshipping, Doba còn cung ứng những dịch vụ tự động hóa và những công cụ xuất dữ liệu tùy chỉnh để bạn hoàn toàn có thể xuất hàng loạt những mẫu sản phẩm bạn muốn tiếp thị .
Các gói định giá :

 • Gói khởi nghiệp: $ 24,99 / tháng
 • Gói kinh doanh: $ 49,99 / tháng

10. Inventory Source

Inventory Source

Inventory Source là lựa chọn tốt nhất để tích hợp và tự động hóa, vì công ty có hơn 230 nhà cung cấp tích hợp sẵn trên một số danh mục sản phẩm. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn nhà cung cấp của riêng mình nếu bạn đã tìm thấy và làm việc với một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng.
Thêm vào đó, Nguồn hàng tồn dư cũng tỏa sáng với tính năng tự động hóa của nó, được cho phép bạn đồng điệu hóa những nhà sản xuất dropshipping và kho loại sản phẩm với shop trực tuyến của bạn, định tuyến đơn đặt hàng đến những nhà sản xuất dropshipping, cũng như đồng điệu hóa theo dõi đến shop và người mua của bạn .
Xử lý thủ công bằng tay kho mẫu sản phẩm trong quốc tế Thương mại điện tử có nhịp độ nhanh này hoàn toàn có thể vô hiệu bạn ngay lập tức như một ứng viên cho vị trí đầu bảng. Hãy nhớ rằng bạn chuyển loại sản phẩm từ nhà phân phối đến người mua của mình càng nhanh thì càng tốt. Nguồn hàng được cho phép bạn nhanh gọn thử những mẫu sản phẩm mới, bắt kịp những xu thế mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên những mạng tiếp thị quảng cáo xã hội và tiết kiệm chi phí cho mình một lượng thời hạn đáng kể .
Nền tảng này cũng tương thích với hơn 25 nền tảng thương mại điện tử, bao gồm các tên tuổi lớn như eBay, Amazon, Shopify, BigCommerce, Magento, v.v.

Các gói định giá :

 • Tài khoản thư mục: $ 0
 • Tự động hóa khoảng không quảng cáo: $ 99 / tháng
 • Tự động hóa hoàn toàn: $ 150 / tháng

Xem thêm : 5 nhà cung cấp dropshipping theo ngành hàng tốt nhất của Hoa Kỳ

Nguồn : Sưu tầm

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button