Giá vàng hôm nay 6/10 cập nhật mới nhất

Bảng giá vàng 9999, 24K, 18K, 14K, 10K, vàng SJC, DOJI, PNJ ngày hôm nay 6/10 có sự thay đổi về tăng giảm hay không? Vậy giá vàng hôm nay 6/10 là bao nhiêu một lượng?

Dưới đây là bảng giá vàng hôm nay được cập nhật mới nhất từ Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu:

Giá vàng trên thị trường châu Á đã giảm trong phiên giao dịch ngày 5/10, trong bối cảnh đồng USD vẫn duy trì ở mức cao. Mặc dù vậy, giá vàng vẫn đứng trên ngưỡng quan trọng 1.700 USD/ounce, trong khi các nhà đầu tư đang cẩn trọng và chưa thực hiện các giao dịch lớn trước khi dữ liệu việc làm tháng 9/2022 của Mỹ được công bố.

Trong phiên giao dịch này, giá vàng giao ngay đã giảm 0,2%, xuống còn 1.722,49 USD/ounce. Sau khi đạt mức cao nhất từ ngày 13/9 là 1.729,39 USD/ounce, giá vàng đã mất đà tăng vào cuối phiên. Giá vàng tương lai của Mỹ cũng giảm 0,1%, xuống 1.728,10 USD/ounce.

Đồng USD trong phiên này đã ổn định ở mức cao sau khi ghi nhận mức giảm mạnh nhất kể từ tháng 3/2020 trong phiên trước đó.

Nhà phân tích Matt Simpson từ công ty môi giới ngoại hối và giao dịch kỳ hạn City Index (Vương quốc Anh) cho biết, giá vàng có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 1.735 USD/ounce nếu dữ liệu việc làm của Mỹ yếu đi.

Báo cáo việc làm của Mỹ từ ADP, dự kiến được công bố vào 12 giờ 15 phút GMT (19 giờ 15 phút theo giờ Việt Nam), cho thấy tỷ lệ việc làm còn trống tại Mỹ trong tháng 8/2022 đã giảm nhiều nhất trong gần hai năm rưỡi, cho thấy sự “hạ nhiệt” trên thị trường lao động Mỹ.

Ngày 7/10, Bộ Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp trong tháng 9/2022.

Các quan chức từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã nhắc lại cam kết của họ trong việc kiểm soát lạm phát. Mặc dù vàng truyền thống được xem là một cách chống lại lạm phát, việc Mỹ liên tục tăng lãi suất đã làm giảm sự hấp dẫn của tài sản không sinh lời này. Từ đầu năm đến nay, giá vàng đã giảm 6%.

Các nguồn tin cho biết, các ngân hàng cung cấp vàng đã giảm các lô hàng gửi đi Ấn Độ và tập trung vào Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và các thị trường khác, nơi có mức phí bảo hiểm chênh lệch giá kỳ hạn tốt hơn.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button