Miền Tây Những Ngày Kinh Dị | Đại Thất Tử

Giọng Đọc : Nguyễn Huy

Truyện ma Miền Tây Những Ngày Kinh Dị kể về một cuộc thăm viếng bạn hiền tri kỉ vào đúng tiết Thanh Minh của người con đất miền Tây nhiều năm rời xa lên Sài Gòn lập nghiệp. Một sự mất tích và cái chết bí ẩn rúng động xóm làng bình dị. Một cuộc gặp gỡ oan gia nhưng rồi qua sự cảm thông, động lòng và cùng nhau tìm ra kẻ thủ ác hại chết em gái khờ khạo đã giúp gắn kết một mối tình bền chặt. Đất Đồng Radio – Truyện ma Nguyễn Huy…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button