Mèo Con Xa Mẹ | Nguyễn Thị Thanh Bình

Một chú mèo con lạc mẹ, tình cờ gặp anh nhóc tốt bụng mang về nhà nuôi, từ đó những cuộc phiêu lưu khám phá nho nhỏ bắt đầu. Trong “gia đình” mới với bao bỡ ngỡ, mèo con đã nỗ lực hòa nhập và “lao động” chăm chỉ, bắt chuột diệt gián… Trong nỗi nhớ và thao thức tìm mẹ, chú mèo tình cờ đụng độ với con thằn lằn “tụt can xi” cáu gắt, con vịt đẹt “bà tám” dễ thương… Nhưng gay cấn hơn hết là cuộc chiến với con rắn nham hiểm.

Phiêu lưu giữa hai thế giới con người và loài vật, khám phá “nền văn minh người” và “bản năng mèo”, cuốn sách là những câu chuyện nhỏ thú vị, hấp dẫn và đầy giá trị nhân văn sâu sắc về tình mẫu tử, tình yêu thương loài vật. Mèo con xa mẹ phản ánh được một góc nhìn chân thực về thực trạng ấy, bằng sự quan sát, quan tâm và rung cảm thực sự của tác giả.

Đây không chỉ là một câu chuyện giá trị dành cho thiếu nhi mà còn dành cho tất cả mọi người và còn là sự nhắc nhớ về một vấn đề xã hội bị lãng quên và ít được quan tâm, nhóm lên được ngọn lửa ấm áp về tình yêu thương giữa con người và con vật – vốn cần được nhân rộng trong một xã hội tất bật vận động như ngày nay.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button