Là phụ nữ, ai chẳng đã có lần muốn “bẻ cong thành thẳng”

Để có được người đàn ông trong mơ, phụ nữ bây giờ không chỉ phải “chiến đấu” với phụ nữ, mà thậm chí còn phải “giành giật” chàng từ tay rất nhiều gã đàn ông khác. Nhưng biết sao được, khi nàng đã lỡ yêu một chàng gay.

Nếu được trao giải cho người phụ nữ mạnh mẽ và đương đầu với sóng gió của cuộc đời giỏi nhất năm, tôi sẽ không ngần ngại trao nó cho Chi, cô em họ của tôi. Xinh xắn, giỏi giang, gia đình cơ bản, lương tháng vài nghìn đô. Tóm lại Chi có một profile khiến rất nhiều chàng trai muốn được mối mai cùng nàng. Ấy thế mà bao nhiêu vệ tinh bay vèo vèo xung quanh, cô em tôi cho rơi hết, chỉ vì nàng lỡ đem lòng yêu chàng đồng nghiệp dưới cấp của mình.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button