Lá Nằm Trong Lá | Nguyễn Nhật Ánh

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Chuyện của bút nhóm học trò, truyện nằm trong truyện, những cơn giận dỗi ghen tuông bạn gái bạn trai với nhau, nhiều nhất vẫn là chuyện nhà trường có các cô giáo hơn trò vài tuổi coi trò như bạn, có thầy hiệu trưởng tâm lý và yêu thương học trò coi trò như con…Trở lại với đề tài học trò, hóm hỉnh và gần gũi như chính các em, Nguyễn Nhật Ánh chắc chắn sẽ được các bạn trẻ vui mừng đón nhận. Cứ lật đằng cuối sách, đọc bài thơ tình trong veo là có thể thấy điều đó.

“… Khi mùa xuân đến
Tình anh lại đầy
Lá nằm trong lá
Tay nằm trong tay”

4.6/5 - (23 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
10 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Triệu thảo nguyên
Triệu thảo nguyên
14/08/2021 8:05 sáng

Mình mới biết đến web được mấy ngày thôi. Lúc trước nghe trên app và kênh youtube. Nhưng có những truyên trên app và youtube tìm mãi k thấy . Giờ vào web này đầy đủ mình mừng quá chừng . Thấy thông báo hoạt động đến 12.9 buồn ghê luôn. Mình muốn tải tất cả truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh về nghe. Nhưng k biết tải kiểu gì.nếu có tốn phí để tải truyện mình cũng đồng ý. Trả lời giúp mình nha. Cảm ơn rất nhiều

Triệu thảo nguyên
Triệu thảo nguyên
Trả lời  Hẻm Radio
14/08/2021 10:36 sáng

Mình có thấy dấu ba chấm dọc trên màn hình để tải về.nhưng nó xuất hiện trên màn hình chừng 1 giây rồi biến mất luôn. K thấy hiện lên nửa.mình đã thử cả đt và laptop đều k thể nhấn vào đó kịp

Khách vãn lai
Khách vãn lai
12/06/2023 11:12 chiều

Chỉ thích nhất truyện của bác Ánh

Khách vãn lai
Khách vãn lai
13/06/2023 10:56 chiều

Hay:)))

Huy
Huy
30/11/2023 9:03 sáng

Bạn ơi, mình không nghe được ạ.

Hello
Hello
08/03/2024 9:30 chiều

Huhu ko nghe đc ạ

Vân
Vân
10/04/2024 7:56 chiều

Phần 5 với phần 6 giống phần 4 ạ huhu

Back to top button