Hồng Nhan | Nguyễn Ngọc Ngạn

Truyện kể về Hồng – cô gái mới lớn với bao khao khát tình yêu của cái thuở ban đầu dẫn người yêu đi gặp Linh – một nữ tu của dòng Chúa cứu thế với biệt tài “xem trước được vận mệnh” của bất cứ ai khi đặt tay vào nắm chiếc cổ chai mà cô Linh cho đó là được “bề trên ban xuống”.
Khi Hồng cầm vào cái chai này, cô Linh đã nhìn thấy hình ảnh của Hồng trong trang phục áo cưới, mặt u buồn, phía sau là 5 chiếc quan tài … Mọi chuyện bắt đầu từ đây, người yêu của Hồng quan hệ với cô và sau đó là chết với những lí do hết sức … hy hữu cũng như vô lý. Và một sự thật khủng khiếp được phơi bày: Ai ngủ với Hồng – người đó phải chết!
Trớ trêu thay, Hồng lại yêu anh Việt kiều hết mực lo cho mình. Hồng phải làm gì để thay đổi vận mệnh? Bao nhiêu người phải chết thì Hồng mới thay đổi được số mệnh…

4/5 - (8 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button