Hiểu Về Trái Tim | Minh Niệm

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Là tác phẩm đầu tay của nhà sư Minh Niệm, người sáng lập dòng thiền hiểu biết (Understanding Meditation), kết hợp giữa tư tưởng Phật giáo Đại thừa và Thiền nguyên thủy Vipassana, nhưng Hiểu Về Trái Tim không phải tác phẩm thuyết giáo về Phật pháp. Cuốn sách rất “đời” với những ưu tư của một người tu nhìn về cõi thế. Ở đó, có hạnh phúc, có đau khổ, có tình yêu, có cô đơn, có tuyệt vọng, có lười biếng, có yếu đuối, có buông xả… Nhưng, tất cả những hỉ nộ ái ố ấy đều được khoác lên tấm áo mới, một tấm áo tinh khiết và xuyên suốt, khiến người đọc khi nhìn vào, đều thấy mọi sự như nhẹ nhàng hơn…

5/5 - (11 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Nguyên Tô
Nguyên Tô
12/09/2021 7:13 chiều

Đầu tiên em xin cảm ơn vì hẻm đã đọc sách cho em nghe. Nhất là tại thời điểm mùa dịch này việc mua 1 quyển sách là rất khó khăn.
Dạ sau đó em xin hỏi là liệu hẻm có thể chia quyển sách ra thành những phần nhỏ để người nghe có thể dễ theo dõi k ạ. Sách dài nên không thể nghe hết 1 lần ạ. Khi muốn nghe tiếp thì hơi khó khăn 1 chút.
Em cảm ơn.

Back to top button