Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ | Nguyễn Nhật Ánh

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm là một trong những sáng tác thành công nhất của ông và nhận được Giải thưởng Văn học ASEAN của năm 2010.

Nguyễn Nhật Ánh viết ở mặt sau cuốn sách: “Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em. Tôi viết cho những ai từng là trẻ em”. Trả lời phỏng vấn của báo Người lao động, ông nói “đối tượng cảm thụ mà tôi muốn nhắm tới là người lớn”, với Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ ông “cho phép mình mở rộng biên độ đề tài và hình ảnh đến tối đa vì tôi viết về trẻ em nhưng là cho những ai từng là trẻ em đọc”.[1]

4.5/5 - (36 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
6 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Lmh
Lmh
28/08/2021 12:37 sáng

Xin hỏi giọng đọc này của ai ạ

Giang
Giang
15/04/2022 4:51 chiều

hay quá là hay, nói quá sóng đông. Ba tôi cũng tuổi mùi đó. Cảm ơn hemradio nha!

Fgv
Fgv
06/06/2022 11:46 sáng

Ơ cu mùi làm chồng Tí Sún làm vợ Thế sao lại Hải cò và Tí Sún làm con

Le Hoang
Le Hoang
22/12/2023 11:35 sáng

Truyện rất hay, giọng đọc truyền cảm. Nghe nội dung truyện làm các phụ huynh suy nghĩ nhiều. Hy vọng là nhiều người lớn đọc và nghe được truyện này để hiểu và yêu thương trẻ con nhiều hơn.

Yến
Yến
01/01/2024 9:30 chiều

Tại sao mình đã donate nhưng cứ bấm vô trang nghe truyện là bị chuyển qua trang quảng cáo khác?

Back to top button