Kinh Dược Sư

Giọng Đọc : Bình Nguyên (Kẻ Trộm Hương)

Với sự tham gia tụng đọc của Kẻ Trộm Hương cùng các anh chị em bạn bè và thính giả yêu mến: BẢO NGỌC, ĐÀI TRANG, ĐÌNH HƯNG, HỒ CA, HƯNG TRẦN, KIM CƯƠNG, LƯƠNG ĐOÀN, MINH KHA, NGỌC GIÀU, NGUYỄN DUNG, PHƯỚC TOÀN, QUAN TÂN, THANH NHÀN, THỂ DU, TỊNH HẢO, THANH TÂM, TƯỜNG VI.

3.9/5 - (7 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
3 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Tâm
Tâm
06/06/2022 11:15 sáng

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mô Ni Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Con xin được sử dụng mp3 để được lan truyền rộng rãi cho Quý Phật tử và mọi người trên youtube được không ạ!
Xin các thầy hoan hỉ!

Linh
Linh
08/07/2023 9:11 sáng

Ad ơi sao ko lập trang app Hẻm radio với những giọng đọc hay như thế này. Mình thấy giọng đọc của anh này rất rất hay, nếu có app nghe full sẽ được nhiều người hưởng ứng

Back to top button