Cứ thương đi, đừng tiếc | Nguyễn Duy Quyền

Cứ thương đi, đừng tiếc
Trên đời này, có nhiều thứ để thương là một phúc phần. Nên thương đâu có dễ dàng như ta vẫn tưởng, tại sao lại là thương mà không phải là yêu? Một lẽ dễ hiểu “thương” được dùng để chỉ một loại tình cảm đã hơn mức yêu. Khi yêu người ta có thể thôi không yêu nữa! Còn đã thương có nghĩa là sẽ khó lòng thay đổi, người ta thường nói thương với những người trong gia đình, chứ không ai dùng từ thương cho người dưng khác họ. Thương nhau có nghĩa sẽ còn ở bên nhau cho dù có biến cố gì xảy ra trong cuộc sống. Bởi vậy tôi dùng “thương”, chứ không dùng yêu trong tựa cuốn sách này.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button