Cậu Chủ Của Tôi | Phi Phi

cậu Chủ Của Tôi là một câu chuyện dí dỏm xoay quanh hai người họ, cô là một người mồ côi cha khi lên mười sáu, vì kinh tế gia đình hạn hẹp nên cô đành phải kiếm việc làm mà nuôi sống cho bản thân ăn học. Cô đã trở thành người giúp việc cho anh, một chàng trai trẻ hơn cô một tuổi và là người thừa kế của tập đoàn ABC bên Mỹ…

Anh là một công tử ngang ngược, sống với mẹ và là một tên chuyên gia thay bạn gái như thay áo hằng ngày. Cô là một người xinh đẹp sở hữu thân hình mảnh mai, siêng năng làm việc tại nhà anh.

Hai người họ tuy là chủ tớ nhưng lúc nào cũng ngược nhau về tính cách và đủ thứ khác nhau. Họ luôn cãi nhau những thứ vớ vẩn mặc dù cô lớn hơn anh và anh không biết từ khi nào cô lại là người cuối cùng mà anh quen biết…

5/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button