Biết Tỏ Cùng Ai | Quỳnh Dao

Giọng Đọc : Tịnh Khẩu

Truyện Biết Tỏ Cùng Ai , kể về tại một bệnh viện ở tỉnh của Trung Quốc, cô y tá Vũ Vi làm việc tại bệnh viện này được ba năm. Cô thường xuyên ghé thăm một ông lão trong phòng số 212 là một người giàu có nhất tên là Định Khắc Nghị.

Ông ta từng chào đón cô bằng những câu chào đùa cợt cô, cô nói chuyện nhỏ nhẹ lễ phép vói ông thường xuyên hỏi tăm tình trạng sức khỏe của ông. Ông không khó tính như cô nghĩ, chẳng qua là mọi người không chịu nói chuyện và tìm hiểu về sức khỏe của ông chẳng qua là ông cô đơn nên dẫn tới ông không chịu mở lòng mình ra.

Cuộc sống không chỉ có những điều buồn bã mà nó còn có những thú vui. Phải có hai yếu tố đó thì mới tạo được một cuộc sống như bây giờ.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button