Báu Vật Của Đời | Mạc Ngôn

Truyện dài Báu vật của đời khái quát cả một giai đoạn lịch sử hiện đại đầy bi tráng của đất nước Trung Hoa thông qua số phận của các thế hệ trong gia đình Thượng Quan. Đây là một tác phẩm có sức thuyết phục lớn, được đánh giá là xuất sắc nhất của vǎn học Trung Quốc hiện đại. Ngay từ khi mới xuất bản (tháng 9-1945), tác phẩm đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng và luôn đứng ở vị trí đầu trong số những tác phẩm vǎn học ǎn khách nhất hiện nay…

4/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Đỗ Nga
Đỗ Nga
19/07/2021 8:07 sáng

Nghe hay đọc Mạc Ngôn không dễ, vì bút lực của ông đã biến những sự kiện tưởng như hết sức đời thường trở thành một ám ảnh day dứt và sống động, đến nỗi có lẽ có không ít những người vừa thích những tác phẩm của ông lại vừa rất sợ tiếp cận chúng giống như tôi.
Giá như giọng đọc nữ đừng cố hóa thân vào các nhân vật để thể hiện những giọng nói khác nhau của các nhân vật trong tác phẩm thì có lẽ sẽ dễ nghe hơn. Thính giả có thể sử dụng óc tưởng tượng của mình một cách dễ dàng và tốt hơn rất nhiều.
Xin cảm ơn !

Back to top button