Cánh Đồng Mùa Nước Nổi | Hoàng Khánh Duy

Đời sống lênh đênh trên sông nước, nỗi thèm khát có chỗ đứng trên bờ, những ngày li biệt gia đình làng xóm rồi li tan mái ấm vì cơn lũ lên nhanh.

Câu chuyện của Hoàng Khánh Duy trải dài, đau đáu buồn, chạnh lòng vì những nỗi nên của cuộc sống. Mười mấy năm trôi qua, những ánh mắt dõi tìm chưa bao giờ dừng lại, niềm tin chưa bao giờ tắt. Cánh đồng mùa nước nổi là câu chuyện buồn, nhưng vẫn gợi lên một niềm tin mãnh liệt. Như lũ có về, nước có thể cuốn trôi mọi thứ, nhưng cây ô môi vẫn vươn cao, và niềm tin cho ngày tái hợp luôn giúp cho người ta ấm áp trong những ngày lũ bão.

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
2 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
CTL
CTL
26/06/2021 12:48 chiều

Không nghe được

Back to top button