Tiền Kiếp Dậy Sóng Atlantics | Muôn Kiếp Nhân Sinh

Tôi thấy mình đang đứng trước một bãi biển hoang vu với tiếng sóng vỗ rì rào, gần đó là những cỗ máy đang phát ra những âm thanh lạ lùng mà tôi không biết để làm gì. Không hiểu sao tôi thấy lòng tràn ngập một cảm giác buồn bực, khó chịu. Tôi vừa cúi mặt xuống thì giật mình thấy bàn chân mình to hơn trước. Ngay lúc đó, tôi nhận ra rằng mình đang ở trong một thể xác khác.

Tôi dụi mắt, vung mạnh tay để đánh thức mình và tự nhủ: “Phải chăng đây là một giấc mơ?”. Nhưng tôi không mơ chút nào cả. Tay tôi vừa vung lên thì chạm vào một vật đeo bên hông, tôi cầm lên xem thì đó chính là cây gậy pha lê có gắn bảy viên ngọc mà tôi vừa thấy ở nhà người lạ kia. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh nhưng đầu óc cứ quay cuồng, rồi những hình ảnh trong đầu lần lượt hiện ra như một bộ phim quay chậm.

4.7/5 - (16 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
6 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Việt Hùng
Việt Hùng
02/02/2021 10:04 chiều

giọng đọc anh này lôi cuốn quá, có bản full do anh này đọc ko ad ơi

Hẻm Radio
Hẻm Radio
Trả lời  Việt Hùng
02/02/2021 10:26 chiều

Không có bạn ơi, bạn có thể nghe bản full của giọng đọc khác nhưng cũng khá hay
https://hemradio.com/muon-kiep-nhan-sinh-nguyen-phong/

Long
Long
Trả lời  Hẻm Radio
26/05/2021 9:14 chiều

Mình cũng nghiện giọng đọc này rồi. Chỉ nghe được những bài có giọng đọc này thôi.

Minh Phước
Minh Phước
Trả lời  Việt Hùng
23/09/2021 1:33 chiều

Mình cũng thích giọng đọc của Bình Nguyên từ tác phẩm Hành trình về phương đông, cũng muốn tìm trọn bộ Muôn kiếp nhân sinh do Bình Nguyên đọc, đáng tiếc là không có.

Vũ
25/08/2022 11:24 chiều

Kẻ trộm hương ra thêm phần tiếp theo của muôn kiếp nhân sinh đi ạ. Nói thật là chỉ có giọng đọc này mới níu giữ mình nghe hết được toàn bộ quyển sách này

Back to top button