Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn | Jack Canfield, D.D Watkins

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

4.8/5 - (9 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
6 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Tịnh
Tịnh
04/12/2020 12:11 sáng

Cảm ơn Hemradio rất nhiều!🙏🙏
Cảm ơn giọng đọc Trần Ngọc San!Mãi biết ơn và yêu thương Hẻm và San nhiều lắm 🙏❤️❤️❤️❤️

Nguyen
Nguyen
14/02/2021 6:45 sáng

Rất vui vì bạn thưởng thức được tác phẩm này. Chỉ có giọng đọc Trần Ngọc San mới truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của tác phẩm. Rất cảm ơn Kênh đã Re-upload, tác phẩm này đã bị ‘xóa’ trên YouTube.

MrBoong
MrBoong
27/07/2021 3:49 chiều

Không nghe được rồi Ad ơi

trackback
QUẦY SÁCH CŨ - Nhà Khiêm Thiền
19/08/2021 10:08 chiều

[…] Người nam châm […]

Tu*
Tu*
Trả lời  QUẦY SÁCH CŨ - Nhà Khiêm Thiền
08/01/2022 10:56 sáng

Cám ơn Hemradio, cám ơn giọng đọc của Trần Ngọc Sang, giọng đọc lôi cuốn, ấm, giúp mình nghe rất thoải mái. Biết ơn ạ

Back to top button