Visa Mỹ: Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam Đã Bắt Đầu Mở Lại Lịch Phỏng Vấn – Du lịch Hoàn Mỹ

Theo thông tin mới nhất, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đang dần mở lại lịch hẹn xin thị thực du lịch diện B1/B2 lần lượt từ 7/12 và 9/12. Diện thị thực này dành cho du khách cần đến Hoa Kỳ để công tác hoặc du lịch trong thời gian ngắn.

Tại sao nên lấy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ vào thời gian này ?

Tại sao nên lấy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ vào thời gian này ?

Quý khách cần lưu ý, nếu không nhanh tay đăng ký lúc này, khi lượng hồ sơ nhiều hơn thì bạn có thể phải chờ rất lâu để đăng ký lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ.

phỏng vấn visa mỹ có khó không? - du lịch hoàn mỹ

Để Quý khách tiện theo dõi và chủ động sắp xếp thời gian chuẩn bị, nộp hồ sơ xin visa Mỹ của mình, Bộ phận Tư vấn visa du lịch Hoa Kỳ sẽ thường xuyên cập nhật lịch hẹn phỏng vấn visa của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

phỏng vấn visa mỹ - du lịch hoàn mỹ - Du lịch Hoàn Mỹ luôn có chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Du lịch Hoàn Mỹ luôn có chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin phỏng vấn visa Mỹ mới nhất

 • Có việc làm, thu nhập cao và không thay đổi tại Việt Nam, tùy theo độ tuổi .
 • Hộ chiếu từng đi du lịch nhiều nước. Đặc biệt, nếu đã đi những nước tăng trưởng như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, … sẽ thuận tiện hơn trong việc xét duyệt visa du lịch Mỹ .
 • Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, … ( nếu có ) .
 • Có mái ấm gia đình ràng buộc : vợ / chồng, con cháu tại Việt Nam .

phỏng vấn visa mỹ - Tỉ lệ đậu visa ở Du lịch Hoàn Mỹ luôn ở mức cao trên 97%.

Tỉ lệ đậu visa ở Du lịch Hoàn Mỹ luôn ở mức cao trên 97 % .

Để biết hồ sơ của bạn có cần chuẩn bị thêm điều gì để đủ điều kiện xin phỏng vấn visa Mỹ, vui lòng liên hệ với Du lịch Hoàn Mỹ, quý khách sẽ được giải đáp tận tình, rõ ràng và chi tiết.

Điều kiện khi phỏng vấn xin visa Mỹ

Như du khách đã biết, khi đi phỏng vấn visa Mỹ, điều mà Lãnh sự quán mong muốn chính là những thông tin Trung thực – Cụ thể – Rõ ràng. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ cần thiết như:

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên .
 • Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch những nước, đặc biệt quan trọng là những nước tăng trưởng như : Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Nước Hàn, … Hoặc hình ảnh chứng tỏ nếu không còn hộ chiếu cũ .
 • 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất .
 • Các cống phẩm hoặc gia tài như : sách vở nhà đất, xe xe hơi, giấy xác nhận có CP, CP, thông tin tài khoản, sổ tiết kiệm chi phí, hợp đồng cho thuê nhà, xe, góp vốn, … ( nếu có ) .
 • Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn ( nếu có ), khai sinh những con ( nếu có ) .
 • Giấy tờ chứng tỏ việc làm .
 • Chuẩn bị khá đầy đủ hồ sơ phỏng vấn visa Mỹ .

Bạn muốn có một bộ hồ sơ tuyệt đối, tăng tỉ lệ đậu Visa Mỹ một cách nhanh gọn, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách ? Hãy để Du Lịch Hoàn Mỹ giúp bạn !

phỏng vấn visa mỹ - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ cùng chụp ảnh lưu niệm tại điện Capitol.

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ cùng chụp ảnh lưu niệm tại điện Capitol.

phỏng vấn visa mỹ - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San FranciscoDu Lịch Hoàn Mỹ – Đơn vị lữ hành tiên phong đạt giải vàng chất lượng vương quốc và ISO 9001 : năm ngoái. Với kinh nghiệp hơn 20 năm “ Chuyên tour Mỹ ” với dịch vụ visa Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, phán đoán hiệu quả visa nhanh gọn và đúng mực tương hỗ thành công xuất sắc cho hàng chục nghìn trường hợp xin visa Mỹ khác nhau .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button