Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Giờ Làm việc:
Lịch tiếp khách của bộ phận Dịch Vụ Công Dân Hoa Kỳ như sau :

  • Dịch vụ công chứng (tuyên thệ, chứng thực, xác nhận, ủy quyền, v.v.), dịch vụ hộ chiếu và các dịch vụ khác kể cả hồ sơ xin phúc lợi liên bang lần đầu: Thứ Hai – Thứ Ba – Thứ Năm – Thứ Sáu, 8:30 sáng – 11:30 sáng và chỉ giải quyết theo lịch hẹn.
  • Giấy báo sanh Lãnh sự ngoài nước: 1:30 chiều – 3:30 chiều, chỉ giải quyết theo lịch hẹn. Vui lòng tham khảo phần Báo sanh Lãnh sự ngoài nước.
  • Lịch hẹn cho các dịch vụ của Bộ phận Dịch vụ công dân Hoa Kỳ đều không thu phí.  Nếu Quý vị muốn báo cáo hoạt động lừa đảo có liên quan đến bất kỳ dịch vụ Lãnh sự nào mà chúng tôi cung cấp, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Phòng chống Giả mạo của Lãnh sự tại địa chỉ email: HCMCFPU@state.gov.
  • Trường hợp khẩn cấp (như bệnh tật, tử vong, rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, bị bắt giữ, mất tích, mất hộ chiếu, trường hợp bắt cóc trẻ em có liên quan đến cha mẹ): từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu.  Vui lòng liên hệ qua điện thoại số (08) 3520-4200 trong nội địa Việt Nam hoặc số (+84) (8) 3520-4200 nếu gọi từ nước ngoài.
  • Lưu ý: Quý vị cần nhận hộ chiếu, báo mất hộ chiếu hoặc báo tử có thể đến vào lúc 8:30 sáng – 11:30 sáng, Thứ Hai – Thứ Ba – Thứ Năm – Thứ Sáu (trừ các ngày lễ Việt Nam và Hoa Kỳ) mà không cần đặt hẹn.  Quý vị cần bổ túc giấy tờ về Giấy báo sanh lãnh sự ngoài nước có thể đến vào các ngày như trên, lúc 1:00 – 2:00 chiều, và cũng không cần đặt hẹn.
  • Sau ngày 31 tháng 12 năm 2015, trang thị thực sẽ không còn được dán thêm vào trong hộ chiếu Hoa Kỳ vì việc dán thêm trang sẽ dễ tạo ra lỗ hổng cho cả về tính an toàn của hộ chiếu điện tử cũng như việc kiểm soát nội bộ của qui trình cấp hộ chiếu.  Thay vào đó, công dân Hoa Kỳ nộp đơn ở ngoài nước sẽ được cấp hộ chiếu gồm 52 trang mà không phải trả thêm chi phí nào khác ngoại trừ lệ phí cấp lại hộ chiếu.  Xin vui lòng gia hạn sớm hộ chiếu của Quý vị để đảm bảo rằng hộ chiếu của quý vị có đủ trang trống để đóng con dấu thị thực từ các nước khác.  Xin lưu ý rằng có một số nước yêu cầu cả hai trang trống cho việc nhập cảnh và xuất cảnh.

Quý vị có thể vào trang web http://travel.state.gov để biết thêm thông tin về nhập cảnh, xuất cảnh và các yêu cầu về thị thực ở nước ngoài.

Chúng tôi sẽ đóng cửa vào những đợt nghỉ lễ Nước Ta và Hoa Kỳ .
Địa chỉ gởi thư:

Bộ phận Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ
Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thư điện tử:

Nếu quý vị có câu hỏi về tiến trình và các dịch vụ của Bộ phận Dịch vụ công dân Hoa Kỳ, vui lòng truy cập trang web này.

Trong trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ công dân Hoa Kỳ bằng điện thoại để được trợ giúp khẩn cấp.  Nếu quý vị có việc khẩn trong hoặc sau giờ làm việc, vui lòng truy cập trang web này.

Lưu ý: Bộ phận Dịch Vụ Công Dân Hoa Kỳ không cung cấp các thông tin cấp thị thực vào Hoa Kỳ.  Về các vấn đề có liên quan đến thị thực di dân (hồ sơ bảo lãnh, v.v.) hoặc thị thực không di dân (du lịch, thăm thân nhân tại Hoa Kỳ, du học, v.v.), xin vui lòng liên lạc với Phòng Thông tin tại địa chỉ:

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button