Kỹ năng dạy con thời hiện đại | Nguyễn Thành Nhân

Bạn muốn con bạn lắng nghe, tôn trọng và tin tưởng bạn hơn là sợ bạn? Tiếp đó, bạn cũng muốn chúng nghe lời bạn trong mọi chuyện nhưng lại muốn bé lớn lên trở nên độc lập, mạnh mẽ, biết dựa vào chính mình… Thẳn thắng mà nói, đó là điều hoang tưởng trong thời đại ngày nay.

Bố mẹ nên hiểu rằng, không có cách nào là hoàn toàn đúng khi nuôi dạy một đứa trẻ. Mọi thứ đối với con trẻ đều có tính tương đối. Bạn không thể ép trẻ đi theo một khuôn mẫu duy nhất mà mình tự đặt ra…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button