Khi Con Đơn Độc | Nhiều Tác Giả

Năm tôi lên 13 thì gia đình tôi đã dọn từ Bắc California đến Nam California được một năm. Tôi đến tuổi dậy thì trong một tâm trạng nổi loạn phục thù.

Tôi luôn tỏ vẻ hung hăng và chống đối. Tôi không để ý một tý nào đến cha mẹ. Nhất là khi những lời ấy lại liên qua đến tôi như mọi đứa trẻ mới lớn khác. Tôi luôn tranh đấu để thoát khỏi những gì không phù hợp với suy nghĩ của tôi. Tự coi mình là một thanh niên sáng chói không cần sự dẫn dắt của ai cả. Tôi đã từ chối mọi tình thương yêu mà theo tôi là quá độ…

4.5/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button