Hoa trôi trên sóng nước | Satomi Myodo

Hoa Trôi Trên Sóng Nước là cuốn sách nói về cuộc hành trình tìm đạo đầy gian khổ kéo dài hơn 40 năm của tác giả. Khi tạp chí Phật học Kyosho vừa khởi động loạt hồi ký này vào năm 1956, nó đã được các độc giả, nhất là độc giả phái nữ, say mê theo dõi. Lòng nhiệt thành và quyết tâm tìm đạo của bà là một tấm gương sáng cho tất cả những ai muốn bước chân vào cửa đạo. Ngoài ra, sự chứng đắc của bà đã đánh đổ quan niệm cổ hủ cho rằng chỉ có phái nam mới có thể thành công trên con đường tu học mà thôi.

4.8/5 - (22 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
4 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Liên Trang
Liên Trang
04/09/2021 12:44 sáng

Có ai như e không ??? E đã khóc khi nghe hết quyển sách này…e mừng vì bà ấy cuối cùng cũng tìm được vị thầy của mình cuối cùng cũng giải mã đc chữ NGỘ mà bà tìm suốt 40 năm qua và bình thản giải thoát như bà mong muốn…🙏

Hạnh liên
Hạnh liên
03/10/2021 12:59 chiều

Hay từ cốt truyện cho tới giọng đọc cuối cùng tới những nốt nhạc làm cho tâm hồn tôi giống như trải qua những phút giây an lạc hạnh phúc khó tả. Cảm ơn tác giả và những người đã làm nên cuốn sách nói hay này. Xin tri ân Ni sư đã chứng đắt và đã ghi chép lại sự tu hành gian khổ cũng như con đường tìm kiếm đạo.

Vinh
Vinh
01/06/2022 8:31 chiều

Cho mình xin tên nhạc nền

Huỳnh Quốc Trung
Huỳnh Quốc Trung
Trả lời  Vinh
29/07/2022 9:30 chiều

Bạn có thể nghe qua link youtube này nhé: [/link/]

Back to top button