Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên – Nhận Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói TPHCM

Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên, Độc Quyền Trọn Gói Tại Dạ Thảo Lan

Có thể nói từ năm 2019 đến nay được xem là thời kỳ thịnh vượng của kỷ nguyên công nghệ tiên tiến 4.0, đặc biệt quan trọng trong vài năm trở lại đây nhu yếu sử dụng mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên đang dần trở lại ngôi vương và “ làm mưa làm gió ” trên thị trường. Đây cũng chính là thời cơ vàng để cho ngành mỹ phẩm Nước Ta tăng trưởng một cách nhanh gọn và vượt bậc .
Các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang là một trong những Item trong lĩnh vực mỹ phẩm có tốc độ tăng trưởng ở mức 2 con số. Đứng trước một thị trường đầy tiềm năng như vậy cùng cơ hội bùng nổ có 1- 0- 2 mà đã có rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên, sản xuất mỹ phẩm làm phương thức gia nhập ngành hiệu quả nhất!!!
Và chúng tôi – DẠ THẢO LAN cũng là một trong những doanh nghiệp như vậy ! ! !
Ở cương vị của một người kinh doanh DẠ THẢO LAN hiểu được rằng điều mà các công ty/đối tác hay bất kỳ ai làm kinh doanh đều hướng đến đó là tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt, việc bạn tìm đúng nguồn sản phẩm tận gốc sẽ giúp bạn tăng được lợi nhuận từ 20 đến 30% trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của mình, tăng cạnh tranh với các đối thủ khác, Gia công mỹ phẩm tại chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy giá cả hợp lý sản phẩm đa dạng có được nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo định hướng sản phẩm kinh doanh của mình. 

Chúng tôi có nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm tại TP HCM cùng đội ngũ chuyên nghiên cứu công thức mỹ phẩm năng động luôn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khác nhau.

Dạ Thảo Lan cung cấp những dịch vụ gia công mỹ phẩm THEO YÊU CẦU là đơn vị gia công mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam

Gia công mỹ phẩm, độc quyền trọn gói theo nhu yếu .

# Tại sao phải cần đến yếu tố độc quyền khi gia công mỹ phẩm?
Ngày nay, rất nhiều đơn vị chức năng gia công mỹ phẩm hàng loạt Open ồ ạt và cùng lúc trên thị trường. Bởi vì thị trường mỹ phẩm là một thị trường đầy tiềm năng và không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây .
Những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều tập trung cao độ cho việc làm mới sản phẩm của bản thân, nâng cao chất lượng, sáng tạo bao bì đẹp, bắt mắt để đủ sức cạnh tranh trong thị trường khốc liệt này. Chính vì vậy, đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói cũng cần phải cải tiến theo cùng để phù hợp và đáp ứng những nhu cầu cấp cao hơn của doanh nghiệp.
Có một câu nói nổi tiếng của nhà triệu phú Mark Zuckerberg – người sáng lập nên Facebook đã nói “ Trong một quốc tế đang đổi khác rất nhanh gọn, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm ”. Cũng chính câu nói này đã tạo nên nhiều động lực để những nhà kinh doanh ngày ngày tìm kiếm những tiềm năng mới để nâng cấp cải tiến dịch vụ cũng như loại sản phẩm của mình. Gia công mỹ phẩm độc quyền ở Dạ Thảo Lan sẽ giúp doanh nghiệp với tới được tiềm năng đó một cách nhanh gọn nhất và hiệu suất cao nhất .
Nếu bạn là một nhà kinh doanh chân chính thì bạn phải biết được nguyên tắc rằng “sản phẩm muốn tồn tại lâu trên thị trường và được nhiều người chú ý thì cần yếu tố độc quyền”. Việc nhờ sự trợ giúp của đơn vị thứ 3 đối với việc gia công mỹ phẩm độc quyền của doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết, đặt biệt là đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu rẽ hướng theo con đường kinh doanh mỹ phẩm.
Nếu ai đã từng vào trong những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nghệ thuật và thẩm mỹ viện, salon làm tóc, … để chăm nom da hoặc triển khai những liệu trình làm đẹp thì cũng đã từng bỏ tiền ra mua những mẫu sản phẩm mỹ phẩm mang tên thương hiệu của cơ sở đó để giúp liệu trình của mình đạt hiệu suất cao cao hơn. Như vậy, những cơ sở nhỏ lẻ đó sẽ không đủ kinh tế tài chính để tự thiết kế xây dựng cho mình một xí nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm để tự mình sản xuất ra những loại sản phẩm đó. Thay vì vậy, họ chắc như đinh phải nhờ đến dịch vụ gia công mỹ phẩm theo nhu yếu của bên thứ 3 .
Nói tóm lại, kết luận cuối cùng là gia công mỹ phẩm độc quyền là vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp. Nó tạo nên sự cạnh tranh cao trong thị trường, giúp sản phẩm của chúng ta có một chỗ đứng vững chắc, giúp người tiêu dùng ghi nhớ và nhận diện được thương hiệu của mình trong hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp kích thích sự sáng tạo của các doanh nghiệp để mang lại những sản phẩm tốt hơn, chất lượng cao hơn cho xã hội.

# Gia công mỹ phẩm độc quyền ở Dạ Thảo Lan chúng tôi có gì?

Dạ Thảo Lan chúng tôi – một thương hiệu gia công mỹ phẩm đã quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Bởi vì chúng tôi đã có thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong nghề, cùng với sự uy tín và trách nhiệm mang lại cho doanh nghiệp nên đã có rất nhiều khách hàng kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn hợp tác với chúng tôi và không bao giờ có ý định muốn tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền khác thay thế.

Các sản phẩm mà Dạ Thảo Lan mang lại cho khách hàng không hoàn toàn giống với các sản phẩm của các đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ khác. Chúng tôi có những đặc trưng riêng của mình trong sản phẩm cũng như quy trình gia công để mang lại những sản phẩm tốt nhất, phát huy hết những công dụng làm đẹp của các nguyên liệu thành phần mà giá thành vẫn phải chăng nhờ vào nhà máy và hệ thống máy móc năng suất tốt.
Và dịch vụ gia công mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên – hiện đang là một trong những BEST SALER của DẠ THẢO LAN được hàng trăm đối tác chiến lược tin yêu lựa chọn
Như chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết thì lúc bấy giờ khối ngành dịch vụ gia công mỹ phẩm ở nước ta đang rất tăng trưởng với lợi thế là cơ cấu tổ chức dân số trẻ với hơn 90 triệu dân vì vậy hoàn toàn có thể nhìn nhận Nước Ta là một trong những thị trường tiêu thụ mỹ phẩm lớn nhất tại khu vực Khu vực Đông Nam Á .
Và miếng bánh thị phần hấp dẫn này đang dần thay đổi xu hướng với những sự đột phá trong công thức, thành phần cũng như là mẫu mã, bao bì. Một minh chứng rõ ràng nhất đó là sự dẫn đầu, bùng nổ của các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên.
Tuy nhiên mặc dầu mê hoặc và tiềm năng là thế nhưng những doanh nghiệp lúc bấy giờ cũng phải đương đầu với không ít thử thách như đội ngũ R&D, nhân công, đội ngũ Marketing, … và còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Cho nên việc nhãn hàng của những doanh nghiệp bị “ chết từ trong trứng nước ” và không đủ cạnh tranh đối đầu với nhiều tên thương hiệu khác là một tình hình rất thông dụng lúc bấy giờ .
>> > Nhưng một đối tác chiến lược chuyên nghiệp với kinh nghiệm tay nghề dày dặn như Dạ Thảo Lan sẽ giúp những đối tác chiến lược / tên thương hiệu mỹ phẩm Nước Ta dẹp tan mọi nỗi lo này .
Bên cạnh đó, Dạ Thảo Lan chúng tôi còn có những yếu tố độc quyền riêng trong gia công hoàn toàn có thể kể đến như :

Hệ thống xí nghiệp sản xuất được góp vốn đầu tư công nghệ tiên tiến và trang bị máy móc văn minh, được tăng cấp hàng năm để tương thích với hiệu suất sản xuất ngày càng tăng cao, hiện tại đã đạt hiệu suất 10.000 loại sản phẩm / giờ. Đội ngũ kỹ sư sinh hóa với trình độ trình độ cao, được giảng dạy nâng cao và lan rộng ra một cách tiếp tục để update những công nghệ tiên tiến và xu thế mới nhất của thị trường Việt nam và quốc tế .

 Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP -ISO

Đại lý, người mua trọn vẹn yên tâm vì hề thống xí nghiệp sản xuất chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO – GMP Theo tiêu chuẩn phòng sạch của những tổ chức triển khai nhìn nhận và cấp phép .
Khách hàng khi đặt gia công mỹ phẩm tại công ty chúng tôi ngày càng ưa chuộng vì xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hơn. Nắm bắt được xu hướng ấy, Dạ Thảo Lan tiến hành nghiên cứu và thành công nhiều công thức và cho ra mắt dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng và làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, Dạ Thảo Lan luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đầu tư cho cơ sở vật chất hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên – trọn gói – uy tín, “mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”Từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã xác định từng bước tiến của mình đều dựa trên sự hài lòng cũng như tin cậy từ phía khách hàng, đó mới chính là yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của chúng tôi. Bắt đầu từ những giao dịch nguyên liệu mỹ phẩm nhỏ lẻ, những lớp dạy công thức mỹ phẩm, giờ đây Dạ Thảo Lan đã trở thành công ty gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, với hệ thống hơn 200 công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu đa dạng chất lượng, tận gốc không qua trung gian, giá thành tốt, nguyên liệu chất lượng nên những gói gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu cho khách hàng đều đạt 3 tiêu trí, giá rẻ so với các đối thủ, chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng. Năm 2021 là năm khởi đầu với nhiều khó khăn, nhưng vượt qua tất cả, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan vẫn không ngừng cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với hi vọng mang đến những cơ hội mới, những bước tiến đột phá cho khách hàng đang có nhu cầu phát triển trong ngành mỹ phẩm.

Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu và phát triển hơn 200 công thức sản phẩm mới trong gói gia công mỹ phẩm thiên nhiên và gia công mỹ phẩm số lượng ít, tùy theo nhu cầu về khả năng tài chính mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn:

Nếu bạn thử seach tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm trên google, sẽ có muôn vàn kết quả hiển thị cho bạn, gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm giá sỉ v..v..v,… liệu khách hàng có thể chắc rằng nơi mà bạn tìm sẽ đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà họ làm ra, làm ảnh hưởng tới uy tín và chất lượng sản phẩm, thương hiệu của bạn?
Đến với Dạ Thảo Lan, chúng tôi cam kết về chất lượng, với việc sử dụng những nguyên vật liệu nhập khẩu từ những nước đi đầu quốc tế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm uy tín, trực tiếp từ những nhà sản xuất nguyên vật liệu, không qua trung gian, không riêng gì chất lượng được bảo vệ mà giá tiền thì luôn luôn tốt nhất .

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, chúng tôi có phân khúc nguyên liệu thiên nhiên dành riêng cho dịch vụ này, với các tinh chất, chiết xuất từ thảo dược và trái cây kết hợp với những công nghệ sản xuất tiên tiến để phát huy tốt nhất công dụng của nguyên liệu, vì điểm bất cập mà đa số khách hàng chưa hài lòng là hiệu quả chậm của các thành phần thiên nhiên. Mặc dù như vậy, với xu hướng “Thiên nhiên hóa” chúng tôi tin rằng, những sản phẩm thiên nhiên an toàn ít tác dụng phụ và bảo vệ môi trường vẫn sẽ nhận được sự ưa chuộng từ những khách hàng tiêu dùng thông thái.

2. Văn phòng giao dịch, nhà xưởng, máy móc công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại.

Sở hữu những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển độc quyền luôn là một lợi thế tiêu biểu vượt trội của mỗi công ty, tựa như hệ quản lý IOS được update làm mới tiếp tục bởi chính người dùng và chỉ dành riêng cho iphone, và Dạ Thảo Lan cũng vậy, chúng tôi được chuyển giao những sản xuất hàng đầu Hàng Quốc và Nhật Bản, Châu Âu cạnh bên đó cũng không ngừng nâng cấp cải tiến để mang đến những loại sản phẩm mới hoàn thành xong hơn từng ngày .

Hình ảnh sản phẩm, gia công mỹ phẩm thiên nhiên.Từ chính những công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng, chúng tôi mới có thể sở hữu dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất, đi đầu trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất hạn tầng cũng là một trong những niềm tự hào của Dạ Thảo Lan. Nhà máy sản xuất rộng hơn 2.000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn cGMP với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/giờ, đảm bảo tiến độ sản xuất cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.
YouTube video
3. Con người là cốt lõi của mọi sự thành công

Nhân sự luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động dù là kinh doanh hay sản xuất, hiểu được điều đó, Dạ Thảo Lan không chỉ dành sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng mà luôn không ngừng tuyển chọn và đào tạo nên những nhân sự tài năng nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ chuyên gia, công nhân viên tại nhà máy và đội kỹ sư sinh hóa tại phòng thí nghiệm luôn được đào tạo chuyên sâu và mở rộng về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật nghiệp vụ. Mỗi đơn hàng gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền đều được nghiên cứu công thức và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm rồi mới được đưa vào sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư.

4. Độc quyền trong công thức gia công mỹ phẩm

Những công thức sử dụng trong gia công ở Dạ Thảo Lan đều là những công thức được tự bên đội ngũ R&D của chúng tôi nghiên cứu, tìm tòi và xây dựng nên tạo được yếu tố độc quyền. Những chuyên gia này là những chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam sẽ giúp linh hoạt trong việc sáng tạo ra những công thức gia công mỹ phẩm độc quyền nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn, phù hợp với làn da và khí hậu ở Châu Á.Các nguyên liệu được kết hợp với một tỉ lệ hài hòa và đúng chuẩn theo quy định để phát huy tối đa được tác dụng và kết hợp được nhiều công dụng trong một sản phẩm. Những công thức này của chúng tôi sẽ được đăng ký bản quyền cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp đồng ý hợp tác gia công mỹ phẩm trọn gói với Dạ Thảo Lan chúng tôi.5. Độc quyền trong nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiênMột điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của các sản phẩm gia công ở Dạ Thảo Lan chính là sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Nguyên liệu thiên nhiên vừa lành tính lại vừa an toàn, phù hợp cho những người có da cực kỳ nhạy cảm hoặc bị ảnh hưởng do những biến đổi thời tiết, khí hậu hay khói bụi ô nhiễm,…Bằng sự kết hợp những nguyên liệu thiên nhiên khó kiếm như nhụy hoa nghệ tây, sữa ong chúa, chiết xuất cây phỉ,… nên các sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền của Dạ Thảo Lan chúng tôi mang lại là có 1 không 2 trên thị trường.Nguyên liệu của chúng tôi được kiểm định độ an toàn trước khi đưa vào gia công và là những nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên doanh nghiệp không cần phải lo lắng cho chất lượng sản phẩm của mình.6. Độc quyền trong các sản phẩm makeup và skincare chuẩn Hàn QuốcỞ Dạ Thảo Lan chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều người ưa thích và tin dùng. Những đối tượng ở giới trẻ Việt Nam hiện nay thường rất thích sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc vì nó mang lại những công dụng chăm sóc da vô cùng tốt.Để có một làn da căng mịn và bóng khỏe như các idol Hàn Quốc thì dịch vụ này ở Dạ Thảo Lan sẽ mang đến cho làn da bạn những công dụng bất ngờ nhờ vào việc sử dụng các nguyên liệu gia công mỹ phẩm độc quyền chuẩn Hàn Quốc như cám gạo, lựu đỏ, nha đam, trà xanh,…Mỹ phẩm Hàn Quốc của chúng tôi có một mức giá rất vừa tầm mà lại mang đến nhiều công dụng hữu ích cho làn da như trị mụn, làm trắng, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm, chống lão hóa, chống nắng, tái tạo da, trị nám sạm,… Bí quyết gia công mỹ phẩm chuẩn Hàn Quốc cũng chính là một yếu tố độc quyền ở Dạ Thảo Lan.

Quy trình Gia Công Mỹ Phẩm Tại Dạ Thảo Lan

Chúng tôi luôn mong ước cung ứng những dịch vụ tốt nhất đến người mua, nhằm mục đích mang đến những thời cơ hợp tác và thành công xuất sắc cho bạn và chúng tôi. Quy trình đảm nhiệm đơn hàng và ký kết hợp đồng rõ ràng minh mạch .

Tìm hiểu & tiếp nhận nhu cầu

Thông qua việc trao đổi về yêu cầu cũng như mong muốn của bạn, kết hợp với kết quả khảo sát và đánh giá thị trường, Dạ Thảo Lan có thể dễ dàng tư vấn và giúp bạn chọn những sản phẩm hay dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Báo giá đến khách hàng
Sau khi đã trao đổi rõ ràng về nhu yếu, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng làm giá chi tiết cụ thể một cách nhanh nhất .
– Gửi mẫu test cho khách hàng

Trong quá trình tiến hành mẫu, việc cải tiến thêm hay bớt vào bất kì thành phần nào vào trong công thức là điều tất yếu. Vì vậy việc chỉnh sửa, bổ sung mẫu như một vấn đề của quy trình nghiên cứu trước khi sản xuất. Khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề nào đó liên quan tới sản phẩm hay mẫu mã bao bì thì phía Công ty gia công mỹ phẩm sẽ định hướng cho khách hàng để mọi bước về sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.Dựa vào công thức có sẵn của chúng tôi hoặc công thức mà bạn cung cấp, bộ phận nghiên cứu sẽ tiến hành thử nghiệm điều chỉnh mẫu theo các yêu cầu của bạn, sau đó gửi mẫu đến bạn để kiểm tra. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các loại sản phẩm Hot trend nhấtcho bạn.

– Nhận phản hồi & sửa đổi mẫu

Sau khi gửi mẫu cho khách hàng xem xét, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Bên gia công mỹ phẩm và phía khách hàng cần thiết phải có những trao đổi về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã để có thể vừa trao đổi thông tin tới nhau, vừa thống nhất kết quả với nhau.

– Ký kết hợp đồng
Sau khi đã thống nhất về loại sản phẩm, dịch vụ, ngân sách và những pháp luật khác, Chúng tôi và bạn sẽ thực thi ký kết hợp đồng, nhằm mục đích cam kết và ràng bược những nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý cho cả 2 bên .
– Sản xuất & kiểm định
Tiến hành thu mua nguyên vật liệu thiết yếu cho đơn hàng và đưa loại sản phẩm mẫu đã đạt chuẩn vào sản xuất hàng loạt. Mọi hoạt động giải trí sản xuất đều được triển khai bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề cao dưới sự giám sát của đội QA / QC chuyên nghiệp, bảo vệ mỗi mẫu sản phẩm của mỗi lô hàng đều đạt tiêu chuẩn, cũng như giúp giải quyết và xử lý và khắc phục mọi sự cố hoàn toàn có thể diễn ra trong quy trình sản xuất .
– Đóng gói sản phẩm
Đóng gói mẫu sản phẩm là một phần quan trọng trong quy trình chuyên môn hóa sản xuất của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có được một quy trình tiến độ đóng gói loại sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng sẽ nâng cao được nâng cao hình ảnh và uy tín của công ty đồng thời tạo dựng được niềm tin tốt đẹp trong lòng người mua. Bao bì và cách đóng gói cũng bộc lộ được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và góp thêm phần truyền thông online, xác định tên thương hiệu của nhà phân phối .
– Bàn giao sản phẩm
Sau khi đóng gói và kiểm tra lần ở đầu cuối, chúng tôi mở màn chuyển giao mẫu sản phẩm cho bạn tại khu vực chỉ định. Cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dạ Thảo Lan cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cho quý người mua, góp thêm phần tạo nên sự thành công xuất sắc trên từng bước tiến của bạn .
YouTube videoDANH SÁCH SẢN PHẨM GIA CÔNG

GIA CÔNG ĐỘC QUYỀN KEM Ủ FACE KÉN TẰM
GIA CÔNG DẦU TẨY TRANG
GIA CÔNG KEM TẨY TRANG
GIA CÔNG SERUM PEEL DA
GIA CÔNG SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID
GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG SERUM TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN
GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN LÀM DỊU DA
GIA CÔNG KEM TRỊ NÁM

GIA CÔNG MỸ PHẨM PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM KHÓA MÀU SON
GIA CÔNG MỸ PHẨM MASCARA
GIA CÔNG MỸ PHẨM SÁP TẨY TRANG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SERUM DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG ĐUỔI MUỖI
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM LÀM SĂN DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC LAU SÀN
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC RỬA CHÉN
GIA CÔNG MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC XẢ VẢI
GIA CÔNG MỸ PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH BỒN CẦU
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC LAU KÍNH
YouTube videoGIA CÔNG MỸ PHẨM KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN
GIA CÔNG MỸ PHẨM NƯỚC SÚC MIỆNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM ĐÁNH RĂNG
GIA CÔNG MỸ PHẨM SẢN PHẨM MẶT NẠ DƯỠNG DA
GIA CÔNG MẶT NẠ THẠCH DỪA – 100% NƯỚC DỪA TƯƠI
GIA CÔNG MỸ PHẨM MẶT NẠ GIẤY CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG KEM TRỊ RẠN DA
GIA CÔNG MỸ PHẨM GEL TAN MỠ CHIẾT XUẤT THẢO MỘC
GIA CÔNG SON BÓNG
GIA CÔNG SON DƯỠNG MÔI
GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG CÔNG NGHỆ MICELLAR – SẠCH SÂU, TRẺ HÓA LÀN DA

GIA CÔNG CUSHION DƯỠNG ẨM
GIA CÔNG KEM FACE PHẤN NHUNG
GIA CÔNG SON KEM
GIA CÔNG SON THỎI (SON SÁP)
GIA CÔNG GEL MÁ HỒNG
GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI
GIA CÔNG KEM NỀN TRANG ĐIỂM BB CREAM
GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA
GIA CÔNG TONER HOA ĐẬU BIẾC
GIA CÔNG BODY LẠNH BẠCH SỨ
GIA CÔNG KEM BODY PHẤN NHUNG NUÔI TRẮNG
GIA CÔNG LOTION TRUYỀN TRẮNG TẢO BIỂN
GIA CÔNG PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG
YouTube videoGIA CÔNG DẦU GỘI TINH CHẤT BƯỞI
GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY NGĂN NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ TRỊ NÁM TÀN NHANG
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MẮT
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ NGỪA MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG GEL LỘT MỤN
GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CẤP ẨM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN – DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN
GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA – GIẢM STRESS TỐI ĐA

GIA CÔNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
GIA CÔNG Ủ TRẮNG THUỐC BẮC
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT KHÔNG BỌT
GIA CÔNG GEL RỬA MẶT ORGANIC
GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ
GIA CÔNG BỌT RỬA MẶT
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG KEM
GIA CÔNG SỮA TẮM DẠNG GEL DỊU NHẸ
GIA CÔNG SỮA TẮM VÀNG 24K
GIA CÔNG GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO BODY
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY

GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG SỮA DƯỠNG NÂNG TONE DA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG CÁ HỒI
GIA CÔNG KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP
GIA CÔNG DẦU GỘI SIÊU MƯỢT NGĂN RỤNG TÓC
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TÓC
GIA CÔNG XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC
GIA CÔNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI TRỊ GÀU
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU KHÔ
GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT
YouTube videoGIA CÔNG MẶT NẠ GEL NGHỆ
GIA CÔNG XỊT TRỊ MỤN LƯNG
GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT
GIA CÔNG SỮA TẮM TRẮNG BODY
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHÊT CHO BODY
GIA CÔNG SỮA TẮM THẢO MỘC
GIA CÔNG SỮA TẮM DÀNH CHO NAM
GIA CÔNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC
GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU THÔNG MINH FORMEN
GIA CÔNG DẦU GỘI MỌC TÓC

GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU DẠNG GEL TRONG
GIA CÔNG DẦU GỘI DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG HOA ANH THẢO THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN
SERUM TRỊ THÂM MỤN
GIA CÔNG SERUM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG KEM FACE TÁI TẠO DA
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT ĐA NĂNG FORMEN
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT CHỨA COLLAGEN
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA KHÔ
YouTube videoGIA CÔNG TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY
GIA CÔNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHUYÊN SÂU
GIA CÔNG SERUM CÁNH HOA TƯƠI
GIA CÔNG GEL HA DƯỠNG ẨM – GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ RÁP
GIA CÔNG KEM TẮM TRẮNG CHUYÊN SPA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA HỒNG SÂM
GIA CÔNG COLLAGEN BALL KÉN TẰM
GIA CÔNG KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA
GIA CÔNG SERUM DETOX
GIA CÔNG KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM
GIA CÔNG GEL THỦY TINH HOA NGHỆ TÂY
YouTube videoGIA CÔNG SERUM TẾ BÀO GỐC TÁO XANH
GIA CÔNG XỊT CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH
GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY
GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY
GIA CÔNG SỮA CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG Ủ TRẮNG TRÁI CÂY
GIA CÔNG NƯỚC THẦN XỊT TRẮNG BODY
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRỊ THÂM BẠC HÀ
GIA CÔNG LĂN KHỬ MÙI
GIA CÔNG XỊT KHỬ MÙI CƠ THỂ
GIA CÔNG NƯỚC TẨY TRANG HAI TẦNG
YouTube videoGIA CÔNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
GIA CÔNG PHẤN MÁ HỒNG DẠNG CUSHION
GIA CÔNG SẢN PHẨM CẢI THIỆN CƠ THỂ
GIA CÔNG BỌT VỆ SINH PHỤ KHOA
Gia Công Mặt Nạ Sủi Bọt Thải Độc -Theo Yêu Cầu
GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ -TRONG MÙA DẬP DỊCH
GIA CÔNG SERUM LÀM HỒNG NHŨ HOA
GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TRẦU KHÔNG
GIA CÔNG KEM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1
GIA CÔNG MỸ PHẨM TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC LIÊN MỘC
GIA CÔNG KEM FACE COLLAGEN TẢO NON

GIA CÔNG SỮA TẮM KHÔ
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT HẠT VITAMIN
GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU
GIA CÔNG SERUM CHỐNG LÃO HÓA
GIA CÔNG KEM CHỐNG NHĂN DA
GIA CÔNG KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT
GIA CÔNG TONER CÂY PHỈ
GIA CÔNG TONER HOA HỒNG
SERUM DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP
GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG
GIA CÔNG KEM BODY PHÂN TỬ NƯỚC
GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM
YouTube video

GIA CÔNG MỸ PHẨM – BỘ SERUM VÀ KEM CĂNG BÓNG DA

Giấychứng nhận ISO 9001 – GMP của Dạ Thảo Lan trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm# [3 LÝ DO] mà các thương hiệu mỹ phẩm Việt nên lựa chọn bắt tay- hợp tác với các công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên- trọn gói- độc quyền thay vì MẠO HIỂM bỏ ra một số vốn lớn để tự đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng cho mìnhHiện nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm là ngành tăng trưởng mạnh, trung bình tăng trưởng 12% mỗi năm, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thành công cao, nên ngay tại thời điểm này bạn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Thảo Lan, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư, thời gian và nhanh chóng xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm, tạo ra sự nghiệp của riêng mình mà không phải lo lắng về việc đầu tư xây dựng nhà máy, không phải lo lắng về việc mua sắm máy móc, thiết bị và đội ngũ sản xuất tốn nhiều ngân sách.Hạn chế tối đa rủi ro là một trong những yếu tố tiên quyết mà bất kỳ doanh  nghiệp nào cũng đều hướng đến. Và lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cũng không ngoại lệ, việc hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ giúp các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa rủi ro nhất có thể. Bởi vì:– Lý do thứ 1: chi phí để có thể xây dựng/phát triển một nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng đạt chuẩn cGMP, ISO 9001,…. sẽ tiêu tốn của các doanh nghiệp hàng tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mỹ phẩm còn non trẻ nguồn lực chưa đủ mạnh. Chính vì thế những đơn vị nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu như Dạ Thảo Lan sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thiểu rủi ro lại vừa có được cho mình những MÃ HÀNG CHẤT LƯỢNG- VẠN ĐƠN.– Lý do thứ 2: tối ưu hóa lợi nhuận- nếu chúng ta làm một bài toán kinh tế giữa chi phí để vận hành duy trì một nhà máy sản xuất mỹ phẩm với chi phí sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm của các đơn vị chuyên nghiệp thì chi phí để mỗi doanh nghiệp vẫn hành duy trì nhà máy là lớn hơn rất nhiều. Mà với chi phí bành trướng như vậy sẽ khiến cho các doanh nghiệp không tối ưu hóa được lợi nhuận của mình, đãn đến 1 số rủi ro lớn. Cho nên nếu doanh nghiệp của quý khách hàng chưa có nguồn lực, vật lực đủ lớn thì nên hợp tác với các công  ty gia công mỹ phẩm.– Lý do thứ cuối cùng: điểm mạnh rất lớn ở các nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm đó là có kinh nghiệm thực chiến chuyên môn cao cho nên rất nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng đầu ngành từ đó sẽ có được những dòng sản phẩm HOT TREND phù hợp với thị trường tiêu thụ nhất.
Với giá thành hài hòa và hợp lý và nhiều tương hỗ tư vấn cho người mua như tư vấn tương hỗ tên thương hiệu độc quyền, mã vạch, vỏ hộp, lọ, chai, tương hỗ người mua làm thủ tục kiểm tra, những hồ sơ nhằm mục đích c % B
YouTube video
YouTube video
YouTube video
Click vào xem những mẫu sản phẩm gia công son môi
Click để xem những nguyên vật liệu mỹ phẩm

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button