Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh | Tukie

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Chả phải ngẫu nhiên mà nhiều cô gái lại có mối đồng cảm sâu sắc với Katun của “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân”…

Chuyện yêu đương vốn lắm nhiêu khê, ai mà chẳng biết. Ôm đống bùng nhùng rắc rối về mối quan hệ hai đứa mệt một, giải quyết đống yêu ma xó xỉnh vo ve bên cạnh mỗi người chắc phải mệt 5, mệt 10.

Cái giống yêu đương khổ ở chỗ, xung quanh mỗi người lại có rất nhiều mối quan hệ vòng rìa khác, mà đến lúc yêu nhau coi như là độc chiếm nhau rồi, các mối quan hệ kia bắt đầu bị chểnh mảng.

Và thế là, bao nhiêu thể loại drama theo đó bung ra, mỗi ông lại có một trò để níu giữ mối quan hệ như lúc ban đầu.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button