Du học Mỹ bậc Trung Học Phổ Thông Lớp 10, 11, 12

Du học Mỹ bậc Trung Học

Du Học Mỹ bậc Trung Học

Nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và môi trường học tập – làm việc phát triển, Mỹ luôn là điểm đến du học yêu thích của nhiều bậc phụ huynh – học sinh Việt Nam. Chính vì thế, việc định hướng cho con đi Du học Mỹ bậc trung học đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC TẠI MỸ

*Trường trung học công lập:

Là môi trường tự nhiên tương thích cho những bạn học viên có tính tự lập cao và năng lực tiếng Anh tốt. giá thành học tập thấp hơn nhiều so với trường tư và du học sinh sẽ học chung với phần nhiều là học viên bản ngữ. Tuy nhiên, mạng lưới hệ thống trường công lập vẫn có 1 số ít chưa ổn. Cụ thể, học viên quốc tế chỉ được học tối đa 1 năm tại những trường phổ thông công lập tại Mỹ. Bên cạnh đó, quy mô trường học lớn nên những giáo viên không có sự chăm sóc, chăm nom chu đáo như trường tư ( 20-25 học viên / lớp ) .

*Trường trung học tư thục:

Chương trình học ở những trường trung học tư thục thì linh động hơn so với trường công do học viên hoàn toàn có thể chọn học thêm những môn khác ( đặc biệt quan trọng những môn học tập trung vào năng khiếu sở trường của những em ). Ngoài ra, quy mô lớp nhỏ bảo vệ học viên nhận được nhiều sự chăm sóc và tương tác nhiều hơn với giáo viên. ( 10-15 học viên / lớp ). Không những thế, về mặt hạ tầng trường tư hoàn toàn có thể sánh ngang ngửa với những trường công lập nhưng về trang thiết bị Giao hàng cho việc học thì trường tư có sự góp vốn đầu tư hơn về máy móc tân tiến và tiên tiến và phát triển để những em hoàn toàn có thể nhanh gọn tiếp xúc và làm quen với công nghệ tiên tiến từ nhỏ .

NHỮNG LỢI THẾ KHI DU HỌC MỸ TRUNG HỌC CƠ SỞ:

Du học cấp 2 tại Mỹ là bước đệm tốt giúp cho trẻ tự lập từ sớm, hoà nhập vào thiên nhiên và môi trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ, điều này sẽ giúp tạo điều kiện kèm theo để những em học lên cao sau này tại quốc gia có nền giáo dục được xếp hàng tốt nhất quốc tế cũng như “ định hình ” niềm đam mê của mình để hoàn toàn có thể chọn được đúng mực ngành học .

NHỮNG LỢI THẾ KHI DU HỌC MỸ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Cơ hội xin học bổng đầu vào các trường CĐ-ĐH danh giá

Bên cạnh việc tăng tỷ suất đậu vào những trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, thì một hiệu quả học tập cao cùng với những chứng từ ngoại khóa, ngôn từ tốt sẽ góp thêm phần giúp cho những bạn giành được một suất học bổng nguồn vào cao khi đăng kí vào trường ĐH mà mình mong ước .

Tỷ lệ đậu vào các trường đại học cao

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông sẽ giúp cho con đường vào ĐH của những bạn du học sinh thuận tiện hơn. Vì nếu muốn nhập học vào những trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, du học sinh phải có điểm GRE, SAT hoặc ACT. Chính do đó, việc du học từ cấp 3 sẽ giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng về lộ trình học tập hơn .

Lộ trình học dễ định cư

Với những bạn du học Mỹ bậc trung học phổ thông, những bạn sẽ vừa tăng trưởng tổng lực về mọi mặt để thích ứng với mọi khó khăn vất vả trong đời sống vừa tăng tỷ suất định cư cao hơn những bạn sinh viên quốc tế khác .

ĐIỀU KIỆN DU HỌC MỸ BẬC TRUNG HỌC

Lộ trình 1: Học THCS

– Tuổi từ 13-14, từ lớp 7-8 .
– Điểm trung bình tối thiểu : 7.0 / 10
– Tình trạng sức khỏe thể chất : ít hoặc không bị dị ứng .
Ngoài ra, học viên còn phải chứng tỏ thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí của mái ấm gia đình đủ để chi trả tiền học phí và ngân sách ăn ở khi đi du học .

Lộ trình 2: Học THPT

Ngày nay, một số ít trường trung học Mỹ không nhu yếu những chứng từ tiếng Anh đơn cử khi đăng kí nhập học. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể triển khai xong chương trình học bậc trung học phổ thông Mỹ, học viên phải có năng lực tiếng Anh tốt .
Ngoài ra, học viên còn phải chứng tỏ thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí của mái ấm gia đình đủ để chi trả tiền học phí và ngân sách ăn ở khi đi du học .

*Đăng kí vào trường công lập:
– Tuổi từ 15-19 trở lên, từ lớp 9-12 .
– Yêu cầu ngoại ngữ : ELTiS 205. Vẫn có trường đồng ý chứng từ TOEFL hay SLEP tối thiểu 45 điểm .
– Điểm trung bình tối thiểu : 7.0 / 10
– Tình trạng sức khỏe thể chất : ít hoặc không bị dị ứng .
*Đăng kí vào trường tư thục:
– Tuổi từ 14-19 trở lên, từ lớp 9-12 .
– Yêu cầu ngoại ngữ : Có 1 số ít trường nhận học viên với toàn bộ những trình độ. Tuy nhiên có một số ít trường khác sẽ nhu yếu cao hơn .
– Điểm trung bình tối thiểu: 7.0/10

CHI PHÍ DU HỌC MỸ BẬC TRUNG HỌC

Chương trình tiếng Anh : 1,000 – 1,500 USD / năm
Trung học : 13,000 – 29,000 USD / năm
* Các ngân sách khác :
Đồng phục : 500 USD / năm
Bảo hiểm y tế : 300 – 500 USD / năm
Sách vở : 100 – 300 USD / năm
KTX / Homestay : 10,000 ~ 12,000 USD / năm
Phí giám hộ : 500 – 800 USD / năm
( Với trường hợp những bạn ở chung với nhà người thân trong gia đình thì ngân sách giám hộ này sẽ không tính )

YẾU TỐ CHỌN TRƯỜNG

Chất lượng đào tạo
Một trong những yếu tố quan trọng để nhìn nhận chất lượng trường Trung học tại Mỹ đó là chất lượng giảng dạy của trường. Những trường có tỷ suất đậu vào những trường Đại học nổi tiếng hoàn toàn có thể cho thấy chất lượng và chương trình huấn luyện và đào tạo của trường đó rất tốt. Và tất yếu, nếu học viên muốn theo học tại những trường này thì hồ sơ học bạ sẽ được xem xét và tuyển chọn một cách kỹ càng và chương trình học cũng sẽ áp lực đè nén hơn .
Quy mô lớp học
Ngoài chất lượng thì quy mô lớp học cũng là một yếu tố ảnh hưởng tác động đến tác dụng học tập của con. Thường tỷ suất học viên và giáo viên càng thấp thì học viên càng thuận tiện tương tác với giáo viên hơn và từ đó học viên sẽ dễ dành hơn trong việc tiếp thu kỹ năng và kiến thức cũng như nâng cao chất lượng học tập .
Hoạt động ngoại khóa
Bên cạnh việc trau dồi kiến thức và kỹ năng thì hoạt động giải trí ngoại khóa là một nhu yếu thiết yếu của những du học sinh. Những trường trung học Mỹ thường có những môn thể dục thể thao phong phú cũng như nhiều câu lạc bộ ngoại khóa mê hoặc dành cho du học sinh nhằm mục đích tạo một môi trường tự nhiên tốt để học viên rèn luyện sức khỏe thể chất và nâng cao kỹ năng và kiến thức mềm .

Lí do chọn Du học Bluesea làm hồ sơ Du học Mỹ bậc Trung học:


– BLUESEA với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn Du học những lục địa : Châu Âu, Châu Mỹ, Lục địa châu úc, Châu Á Thái Bình Dương, … Hằng năm BLUESEA đã đưa thành công xuất sắc hàng ngàn bạn học viên sang du học ở những bậc học trong đó có rất học viên đi học bậc Trung học tại Mỹ
– BLUESEA là đại diện thay mặt của hầu hết những trường trung học tại Mỹ, luôn bảo vệ sự lựa chọn tương thích nhất dành cho học viên hoàn toàn có thể đến học tập. Ngoài thông tin về trường, BLUESEA còn tiếp tục update thông tin những học bổng dành cho những bạn mong ước học bổng ở bậc học này .
– 99 % cha mẹ và học viên hài lòng với dịch vụ của BLUESEA
– Luôn bảo mật thông tin tuyệt đối thông tin người mua
– Tỷ lệ Visa bậc Trung học Mỹ lên tới 99%

– Tại BLUESEA học viên được luyện phỏng vấn trọn vẹn không lấy phí
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo với từng hồ sơ .
– Xử lý hồ sơ nhanh gọn

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button