Tìm hiểu du học tiểu học tại mỹ theo quy định mới nhất

du học tiểu học tại mỹ
Giáo dục đào tạo tiểu học ( elementary education hay primary education ) là chương trình bắt buộc của giáo dục Mỹ. Để khởi đầu chương trình giáo dục tiểu học, học viên Mỹ bắt buộc phải hoàn thành xong chương trình học từ 1 – 2 năm tại trường mẫu giáo hoặc nhà trẻ .
Tương tự nền giáo dục mần nin thiếu nhi ở Mỹ, giáo dục Tiểu học được chính quyền sở tại Mỹ chú trọng góp vốn đầu tư và đạt được nhiều thành quả điển hình nổi bật. Cùng Luật Trần và Liên Danh tìm hiểu và khám phá về du học tiểu học tại mỹ và mạng lưới hệ thống giáo dục Tiểu học với chất lượng số 1 quốc tế tại Hoa Kỳ .
Giới thiệu về hệ thống giáo dục tiểu học Mỹ

Hệ thống giáo dục tiểu học tại Mỹ thường bắt đầu dạy học sinh từ mẫu giáo đến lớp năm hoặc lớp sáu. Có nghĩa là, học sinh sẽ đến trường từ 5 đến 7 tuổi. Độ tuổi này được quy định tùy thuộc vào sự khác biệt trong chính sách của tiểu bang, đặc biệt là quy định về việc học mẫu giáo là bắt buộc. Chương trình giáo dục tiểu học sẽ kết thúc khi trẻ học hết lớp 5, lúc này các bé 11 tuổi.

Mẫu giáo truyền thống lịch sử được cấu trúc như một chương trình giáo dục mần nin thiếu nhi, một chương trình “ tiền tiểu học ”, nhưng nó thường được đặt trong những trường tiểu học .
Nhà trẻ công lập không lấy phí. Tuy nhiên, một số ít trường mẫu giáo là những chương trình độc lập và có 1 số ít cơ sở khác cung ứng những hình thức giáo dục mần nin thiếu nhi khác nhau, gồm có những TT chăm nom ban ngày và trường mẫu giáo. Học sinh hoàn toàn có thể ghi danh vào một số ít chương trình mần nin thiếu nhi khi 3 tuổi, nhưng thường thì chúng khởi đầu học mẫu giáo ở tuổi 5. Các chương trình hoàn toàn có thể lê dài cả ngày hoặc nửa ngày .
Bắt đầu từ lớp một, tổng thể học viên được hướng dẫn học tập toàn thời hạn. Thông thường, học viên tiểu học được cùng một giáo viên hướng dẫn những môn học chính trong cả năm, nhưng hoàn toàn có thể được giáo viên trình độ hướng dẫn những môn học như thẩm mỹ và nghệ thuật, âm nhạc, thể dục ( Thể dục ) và khoa học máy tính .
Các tiểu bang quyết định hành động chương trình giảng dạy, và những học khu, trường học và cá thể giáo viên quyết định hành động cách triển khai chương trình đó. Các môn học chính trong chương trình giáo dục tiểu học tại Mỹ là Ngữ văn ( đọc, viết, ngữ pháp và chính tả bằng tiếng Anh ), Toán học, Khoa học và Nghiên cứu xã hội ( địa lý, lịch sử vẻ vang tiểu bang, lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ, lịch sử vẻ vang quốc tế ). Học sinh cũng hoàn toàn có thể nhận được sự hướng dẫn từ giáo viên thường thì hoặc giáo viên trình độ về nghệ thuật và thẩm mỹ, âm nhạc, kịch nghệ, thể dục, khoa học máy tính và những môn học khác. Chúng cũng thường đến thăm thư viện hàng tuần để bổ trợ kiến thức và kỹ năng .
Tính đến năm 2001, tại Mỹ có 92.858 trường tiểu học, trong đó, có 68.173 trường công lập và 24.685 trường tư thục. Theo Trung tâm Quốc gia Thống kê Giáo dục đào tạo Mỹ ( National Center for Education Statics ), tính đến mùa thu năm 2009, có khoảng chừng 3,5 triệu học sinh học tại những trường tiểu học công lập .
Đặc trưng của giáo dục tiểu học Mỹ

Mục tiêu
Giáo dục đào tạo tiểu học ở Mỹ đặt ra những nhu yếu đơn cử so với mỗi học viên sau khi hoàn thành xong mỗi lớp học trong cấp. Cụ thể như sau :
Tốt nghiệp mẫu giáo
Yêu cầu cụ thể đối với học sinh mẫu giáo tại Mỹ là:
Có thể phân biệt và phân biệt số lượng, hoàn toàn có thể miêu tả khái niệm toán học trừu tượng bằng những vật thể đơn cử như hòn sỏi, mẩu giấy, cái que …
Nhận biết 26 vần âm tiếng Anh, phân biệt nguyên âm và phụ âm
Phân biệt được những ngành nghề khác nhau và biết những ngành nghề này sau đó sẽ làm những gì .
Hiểu được quy trình diễn biến của cuộc sống sinh vật .
Học địa lý từ địa cầu, map, hiểu được rằng trên toàn cầu có rất nhiều dân cư, rất nhiều vương quốc và những màu da khác nhau .
Hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi người : người già cần ở trong nhà, trẻ nhỏ cần đến trường, người trưởng thành cần đi làm …
Lớp 1
 Học sinh tốt nghiệp lớp 1 cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:
Có thể đếm từ 1 đến 100, hoàn toàn có thể đếm số có hai chữ số hoặc thế nào là bội số của 5, biết số lẻ và số chẵn, biết phép cộng trừ đơn thuần .
Học cách quan sát, chia ngành phân loại so với những sự vật và vật phẩm khác nhau .
Có thể lấy dẫn chứng về quy trình diễn biến của sự sống, hiểu được quan hệ sống tương hỗ giữa động thực vật trong vạn vật thiên nhiên
Học sử dụng tranh vẽ để miêu tả ý .
Hiểu tính tất yếu của việc mặc, ăn, ở và mái ấm mái ấm gia đình .
Hiểu rõ quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình, giữa những người làng xóm .
Lớp 2
Sau khi kết thúc chương trình lớp 2, học sinh tiểu học của Mỹ cần nắm được những nội dung sau:
Biết đọc, viết số có ba chữ số, từ năm số tùy ý chọn, hoàn toàn có thể đếm xuôi hoặc đếm ngược .
Vận dụng thành thạo phép cộng trừ so với số có hai chữ số, biết dùng những đơn vị chức năng giám sát như inch ( tấc Anh ) hoặc centimet để đo độ dài, biết xem đồng hồ đeo tay .
Đọc sách, duy trì đều đặn việc viết ( nhận xét, phản hồi ) sau khi đọc sách, học cách viết tổng kết, hiểu và phân biệt được những hình thức văn học khác nhau như : thơ, tản văn, tiểu thuyết, truyện ký … Đồng thời, biết được sự khác nhau giữa tác phẩm hư cấu và tác phẩm phi hư cấu .
Bắt đầu học nghiên cứu và điều tra độc lập về động vật hoang dã, ví dụ như yếu tố sinh thái xanh của côn trùng nhỏ …
Lớp 3
Học sinh lớp 3 tại Mỹ sẽ được đào tạo và yêu cầu đạt được những nội dung sau:
Học được cách biến tư liệu thành biểu đồ, biết so sánh sự lớn nhỏ và cộng trừ trong khoanh vùng phạm vi 100.000, thành thạo phép cộng, trừ, nhân, chia so với số có ba chữ số .
Có thể lấy những tài liệu tại chỗ trong môi trường tự nhiên xung quanh, sưu tập, tổ chức triển khai tài liệu, hiểu được cách giữ gìn sức khỏe thể chất của con người, hiểu rõ quy trình diễn biến cuộc sống của những động vật hoang dã nhỏ như : ếch, bướm, gà con, chuột bạch …
Hiểu cách sử dụng từ điển .
Có thể hiểu tư tưởng của những tác phẩm và những nhà văn, họa sỹ mình yêu thích miêu tả, hiểu được những tác phẩm văn học trong những toàn cảnh văn hóa truyền thống khác nhau .
Lớp 4
Mục tiêu của giáo dục Tiểu học Mỹ sau khi kết thúc chương trình lớp 4 là:
Dùng máy tính để đo lường và thống kê những số lượng rất lớn, so sánh lớn nhỏ trong khoanh vùng phạm vi một triệu, học số thập phân và phân số, vẽ biểu đồ .
Có thể lý giải sự khác nhau của khí hậu giữa những vùng đất trên quốc tế nhờ map, hình ảnh, biểu đồ .
Thông qua việc đọc, hiểu thêm một bước về những thể loại văn học khác nhau, ví dụ như tác phẩm khoa học viễn tưởng, truyện ký …
Lớp 5
Học sinh sẽ hoàn thành chương trình tiểu học ở lớp 5 với những yêu cầu cơ bản sau:
Biết điền, đọc những loại bảng biểu, thành thạo những phép tính cộng, trừ, nhân, chia phân số .
Có thể vận dụng mạng lưới hệ thống thư viện và những tư liệu để thực thi điều tra và nghiên cứu .
Tiến hành so sánh và tổng hợp những loại tin tức trải qua việc viết bút ký
Bắt đầu tự viết những bài văn dạng tả thật ( phi hư cấu ) và những đoản văn theo thể thức năm đoạn .
Học được cách viết chính thức, không chính thức và cách viết thư cho bạn hữu .
Hiểu việc chia ngành phân loại những sách báo khác nhau .
Có thể nắm được nội dung đa phần của một cuốn sách, đồng thời triển khai phản hồi về cấu tứ, toàn cảnh, cách thiết kế xây dựng nhân vật, phương pháp miêu tả, thẩm mỹ và nghệ thuật ngôn từ .
Cách thức quản lý chung
Tại những trường tiểu học công lập ở Mỹ từ 4 hoặc 5 tuổi ( tùy bang ) đến hết lớp 5 sẽ được không lấy phí phần học phí chính. Ở một nơi cha mẹ hoàn toàn có thể đóng cho trường một chút ít tiền sách vở, dụng cụ học tập, ngân sách xê dịch từ vài chục đến vài trăm đô la tùy trường. Giờ học cấp 1 thường mở màn vào 8 h và kết thúc tầm 2 h50 chiều, không có ngủ trưa .
Mỗi trường thường có giáo trình khác nhau ngay cả trong cùng một thành phố, nhưng theo một chuẩn chung của bang để nhìn nhận và phong cách thiết kế giáo trình. Xếp hạng những trường cũng khác nhau trên thang điểm 10 nên cha mẹ thường chọn mua / thuê nhà trong khu có trường điểm trên cao, giá nhà thường sẽ cao hơn, nhưng góp vốn đầu tư xứng danh .
Điểm số học thuật
Học sinh tiểu học ở Mỹ chỉ thực sự được nhìn nhận trình độ qua điểm số từ lớp 3 để xếp hạng ranking của trường so với trường khác. Ở mẫu giáo và lớp 1, lớp 2, những bé cũng làm bài kiểm tra ngắn trên máy tính để cô biết trình độ và xếp vào nhóm từ thấp đến cao, từ đó kiểm soát và điều chỉnh vận tốc học nhanh, chậm và mức độ khó, dễ ở mỗi nhóm, giúp bé học nhanh không bị chán và bé học chậm không bị đuối .
du học tiểu học tại mỹ
Do vậy việc trang bị kỹ năng và kiến thức toán và đọc hiểu trước khi vào lớp 3 ở Mỹ đa phần là làng nhàng so với Nước Ta, học như chơi, nhưng cũng có một số ít nơi học nặng hơn tùy theo giáo trình của từng trường. Nhà trường thường dùng thang điểm A-F để nhìn nhận tác dụng học tập từng môn của học viên .
Kiến thức thực tế về khoa học xã hội và khoa học tự nhiên rất được chú trọng
Từ khi còn học mẫu giáo, chương trình học khoa học xã hội đã dạy những bé những bé đã phân biệt cái mình muốn và cái mình cần ( What you need và What you want ), cách sử dụng và lưu hành tiền trong xã hội, thế nào là một công dân tốt, những ngành nghề ship hàng xã hội như thế nào, cách thao tác nhóm ra làm sao …
Với những môn học khoa học tự nhiên, những bé ra vườn bắt sâu vào ngắm nghía, gieo hạt vào đất xem cây mọc thế nào, nhặt lá để xem mùa đổi khác, nhiều lúc lên xe đến những trang trại, kho lưu trữ bảo tàng, vuốt ve làm bạn với thỏ, rùa, chó, mèo, bò sát được những tổ chức triển khai khoa học mang đến từng lớp .
Phương pháp giảng dạy đa dạng
Giáo dục đào tạo tiểu học ở Mỹ luôn chú trọng đến việc đổi khác linh động trong sự phong phú của những chiêu thức giáo dục sao cho tương thích với từng đối tượng người tiêu dùng học viên đơn cử .
Giáo dục tiểu học tại Hoa Kỳ trao quyền lựa chọn rất lớn và tôn trọng tự do cá nhân của trẻ trong khuôn khổ cho phép. Điều này được thể hiện qua nhiều khía cạnh.

Chẳng hạn như ở đa phần trường công của Mỹ, học viên được tự do chọn quần áo đi học vì trường không bắt mặc đồng phục, miễn là thật sạch, nhã nhặn. Bên cạnh đó, học viên tiểu học ở Mỹ tiếp tục được không cho niềm tin không ngại mắc lỗi để học hay mày mò cái mới .
Vì vậy, học viên Mỹ luôn dữ thế chủ động và tự do trong việc phát biểu quan điểm, góp phần cho bài học kinh nghiệm hoặc góp ý với giáo viên .
Tại Mỹ, giáo dục cấp tiểu học luôn chú trọng đến việc phối hợp nội dung kiến thức và kỹ năng kim chỉ nan với nội dung thực hành thực tế trong thực tiễn. Trong mỗi tiết học, giáo viên sẽ hướng học viên đến những nội dung kiến thức và kỹ năng thực tiễn của đời sống. Đồng thời, giáo viên sẽ tạo những điều kiện kèm theo tốt nhất để học viên hoàn toàn có thể thực thi nhiều thí nghiệm để ghi nhớ thật sâu triết lý. Bởi vậy, sau khi kết thúc chương trình tiểu học, học viên trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng những kỹ năng và kiến thức đã học vào việc xử lý những yếu tố thực tiễn .
Trong những lớp học tiểu học tại Hoa Kỳ, thầy cô không so sánh những bé với nhau. Bài tập làm xong ở lớp cô chỉ ghi “ great job ” ( giỏi lắm ), hoặc vẽ mặt cười hay hình ngôi sao 5 cánh chứ không có điểm số hay sửa lỗi nên bé nào cũng tự tin mình giỏi. Chỉ khi trẻ làm kiểm tra đọc hiểu trên máy tính 4 lần một năm học thì mới có điểm số gửi về cho cha mẹ tìm hiểu thêm .
Ngoài ra, giáo dục tiểu học Mỹ còn vận dụng linh động những chiêu thức giáo dục khác như : vận dụng khoa học kỹ thuật tân tiến, chú trọng giáo dục kiến thức và kỹ năng cho học viên …
5 điều kiện du học mỹ mới nhất

Điều kiện độ tuổi du học Mỹ
Một trong những điều kiện kèm theo du học Mỹ của những bạn trẻ trước khi ĐK chương trình du học tại Mỹ đó là độ tuổi tham gia. Nước Mỹ không đưa ra bất kỳ lao lý về độ tuổi nào cho học viên ĐK tham gia học tập tại vương quốc này .
Như vậy, dù bạn ở độ tuổi nào bạn cũng đủ điều kiện kèm theo để tham gia những cấp học tại Mỹ. Chỉ cần bạn được những cơ sở giáo dục của Mỹ ghi nhận là bạn đã hoàn toàn có thể xin visa và nhập học ở bất kỳ cấp học nào .
Chính thế cho nên, điều kiện kèm theo du học Mỹ về độ tuổi là yếu tố những bạn trẻ không cần phải lo ngại khi ĐK du học .
Điều kiện về trình độ du học ở Mỹ
Ngoài độ tuổi thì trình độ là điều kiện kèm theo du học Mỹ tiếp theo bạn cần tìm hiểu và khám phá. Tùy từng cấp học, trường học bạn tham gia học tập sẽ có những điều kiện kèm theo về trình độ khác nhau .
Thông thường, điều kiện kèm theo du học Mỹ là học viên phải đạt được mức điểm GPA từ trung bình trở lên và những chứng từ tiếng Anh theo pháp luật trường đề ra .
Điều kiện du học Mỹ so với những học viên du học cấp đại trà phổ thông thì điểm GPA > 8 là điểm số bảo đảm an toàn giúp bạn hoàn toàn có thể nhập học ở bất kể trường nào. Đối với những bạn trẻ muốn tham gia những chương trình ĐH, sau đại học thì phải đạt được trình độ theo nhu yếu trải qua những kỳ thi như : bài thi GRE chung, bài thi GRE theo chuyên ngành, GMAT, SAT I, SAT II …
Mỗi trường sẽ có điều kiện kèm theo trình độ khác nhau vì vậy bạn cần khám phá cụ thể nhu yếu của từng trường để có kế hoạch ĐK tương thích dựa theo trình độ bản thân .
Điều kiện tiếng Anh để du học Mỹ
Điều kiện du học Mỹ quan trọng và thiết yếu số 1 so với những bạn trẻ đó chính là trình độ tiếng Anh. Trình độ ngoại ngữ không chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lĩnh hội kỹ năng và kiến thức khi tham gia học tập mà còn là điều kiện kèm theo để bạn hoàn toàn có thể thích nghi với đời sống tại Mỹ. Cũng tựa như như trình độ học tập, điều kiện kèm theo tiếng Anh tại những cấp học, những trường học cũng có những nhu yếu khác nhau .
Điều kiện du học Mỹ so với học viên trung học phổ thông thì bạn hoàn toàn có thể không cần những chứng từ tiếng Anh mà cần vượt qua bài thi SLEP với mức điểm trên 45 .
Các trường cao đẳng, ĐH Mỹ nhu yếu học viên phải có TOEFL iBT từ 61 đến 79 điểm, IELTS từ khoảng chừng 5.5 đến 6.5 trở lên
Nếu bạn đang tìm hiểu và khám phá điều kiện kèm theo du học Mỹ bạn hãy cố gắng nỗ lực góp vốn đầu tư để tăng trưởng trình độ tiếng Anh của bản thân. Để đạt được điều kiện kèm theo theo lao lý của những trường không hề đơn thuần, nó yên cầu bạn cần có quy trình học tập và nỗ lực lâu dài hơn .
Điều kiện làm hồ sơ du học nước Mỹ
Điều kiện làm hồ sơ du học Mỹ gồm có hai loại hồ sơ đó là hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa .
Làm hồ sơ nhập học như thế nào để đạt Điều kiện du học Mỹ
Để hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo du học Mỹ làm hồ sơ nhập học tại những trường trung học phổ thông, cao đẳng, ĐH, sau đại học tại Mỹ bạn cần có vừa đủ những điều kiện kèm theo cơ bản sau :
Trong điều kiện kèm theo du học Mỹ, người học điền không thiếu đơn xin học theo mẫu sẵn của nhà trường đưa ra
Học bạ, bảng điểm của học viên tại Nước Ta và đã được dịch sang tiếng Anh theo nhu yếu
Trong điều kiện kèm theo du học Mỹ học sinh đạt được số điểm GPA và trình độ tiếng Anh theo lao lý của nhà trường bạn ĐK du học
Học sinh có chứng từ tiếng Anh theo lao lý
Để đủ điều kiện kèm theo du học Mỹ du học sinh cần trình đủ những chứng từ như : SAT, GRE, GMAT, IELTS, TOEFL … theo đúng những điều kiện kèm theo du học Mỹ đề ra .
Bằng tốt nghiệp chương trình trung học cơ sở, trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng ( chương trình học gần nhất )
Bản sao hộ chiếu còn thời hạn
Đối với người đang đi học cần có giấy xác nhận học viên hoặc thẻ sinh viên
Bạn cần viết 1 bài luận bằng tiếng Anh để biểu lộ trình độ ngoại ngữ của đồng thời biểu lộ cá tính từ đó tạo tình cảm cho những trường muốn tham gia học tập
Bạn cần có thư ra mắt của giáo viên hoặc 1 người có đủ trình độ, vị thế để chứng tỏ bạn đủ điều kiện kèm theo đi du học Mỹ
Học viên nộp lệ phí hồ sơ từ khoảng chừng 35 USD đến 100 USD tùy theo pháp luật của trường theo học
Sau khi bạn gửi hồ sơ, những trường sẽ thực thi xét duyệt và vấn đáp nhu yếu học tập của bạn. Nếu hồ sơ được đồng ý nhà trường sẽ gửi Form I – 20 để bạn hoàn toàn có thể làm tiếp thủ tục xin Visa và nhập cư du học Mỹ. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể làm visa người học cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số khoản phí theo lao lý .
Điều kiện làm visa du học ở Mỹ
Điều kiện du học Mỹ so với yếu tố xin visa của du học sinh khá phức tạp. Để hoàn toàn có thể được cấp visa nhập cư vào Hoa Kỳ người học cần chuẩn bị sẵn sàng những loại hồ sơ cơ bản sau :
– Giấy tờ xin visa du học Mỹ
– Các loại giấy tờ cần thiết để học sinh có thể xin visa du học Mỹ đó là:
Thư mời nhập học của trường
Mẫu đơn xin visa trực tuyến
Hộ chiếu của học viên với hiệu lực hiện hành tối thiểu 6 tháng
Lịch hẹn phỏng vấn xin Visa
I- 20
Ảnh thẻ size 5 x 5 cm
Phiếu thu lệ phí visa
Bằng cấp, học bạ, những loại chứng từ ngoại ngữ
Bảng điểm những kỳ thi theo pháp luật trường bạn ĐK theo học
Hồ sơ chứng tỏ kinh tế tài chính theo pháp luật khi xin visa du học Mỹ ( bạn cần chứng tỏ được bản thân đủ điều kiện kèm theo để trả học phí, phí hoạt động và sinh hoạt khi theo học )
Ngoài những loại sách vở hồ sơ trên thì người học cần nộp 1 số loại hồ sơ khác tùy theo pháp luật những trường đề ra. Chính vì vậy, để đủ điều kiện kèm theo du học Mỹ bạn cần khám phá kỹ những lao lý về hồ sơ xin visa để hoàn toàn có thể nhanh gọn hoàn thành xong thủ tục .
Sau khi chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ những bạn triển khai những bước xin visa như sau :
Bước 1 : Điền vào Form I – 20, hoàn tất mẫu đơn xin visa du học Mỹ
Bước 2 : Đóng phí xin visa, phí SEVIS
Bước 3 : Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa
Bước 4 : Phỏng vấn xin visa tại đại sứ quán
Điều kiện tài chính để đi du học nước Mỹ

Có thể nói điều kiện du học Mỹ khó thực hiện nhất đối với học sinh tại Việt Nam đó là vấn đề tài chính. Nước Mỹ là quốc gia có yêu cầu chứng minh tài chính cho học sinh khá khắt khe. Các bạn trẻ khi muốn đăng ký chương trình học tập tại trường cần đáp ứng đủ các yêu cầu chi phí sinh hoạt, học phí, chi phí đi lại…

Mặc dù không đưa ra số tiền đơn cử cần chứng tỏ nhưng ở Form I-20 do nhà trường cung ứng học viên phải xác nhận số dư ngân hàng nhà nước của bản thân. Số dư phải đủ để chi trả ngân sách học tập thì học viên mới có đủ điều kiện kèm theo du học Mỹ. Đặc biệt, số dư càng lớn thì tỷ suất chứng tỏ kinh tế tài chính thành công xuất sắc càng lớn .
Thông thường bạn nên có số dư thông tin tài khoản gấp 1,5 lần so với số tiền học nhu yếu thì sẽ chắc như đinh chứng tỏ kinh tế tài chính thành công xuất sắc .
Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi. Để được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ hơn về du học tiểu học tại mỹ Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Tổng đài tư vấn 0969 078 234 của Luật Trần và Liên Danh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng những vấn đề pháp lý chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button