Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Đây là trang thông tin tuyển dụng của Đại sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà nội và tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi quảng cáo tại đây những vị trí dành cho nhân viên cấp dưới địa phương thao tác cho những đại diện thay mặt của những Bộ ban ngành của nhà nước Hoa Kỳ tại Viêt nam. Bao gồm : Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ( DOS ) ; Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ ( FAS ) ; Bộ Thương mại Hoa Kỳ ( FCS ) ; Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ ( DOD ) ; Bộ Y tế và những dịch vụ con người ( HHS ) ; Cơ quan Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ ( CDC ) ; Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ ( USAID ) ; Cơ quan Kiểm soát ma túy Hoa Kỳ ( DEA ) ; Cơ quan tìm kiếm quân nhân Mỹ mất tích trong cuộc chiến tranh ( Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ ) ( DPAA ) ; Cục quản trị lạm dụng chất gây nghiện và sức khỏe thể chất tinh thần ( SAMHSA ) …
Đối tượng ứng tuyển. Mỗi quảng cáo sẽ nêu rõ đối tượng người tiêu dùng ứng tuyển đơn cử Các loại ứng viên như sau :

  1. Các thành viên gia đình và là công dân Hoa kỳ- Tất cả các bộ ban ngành
  2. Các thành viên gia đình của nhân viên Đoàn ngoại giao Hoa Kỳ- Tất cả các bộ ban ngành
  3. Tất cả các đối tượng là công dân hoặc không là công dân đang sống tại Việt Nam

Tất cả các ứng viên cần nộp hồ sơ ứng tuyển qua hệ thống ERA.

Để giúp những ứng viên hiểu rõ cách lập thông tin tài khoản của mình và ứng tuyển thành công xuất sắc vào vị trí mà bạn chăm sóc, chúng tôi phân phối những hướng dẫn đơn cử từng bước qua video, và tài liệu ở phía bên phải của trang này .
Khi đã đăng nhập vào mạng lưới hệ thống, hãy chọn vị trí mà bạn chăm sóc để xem xét toàn bộ những thông tin cụ thể như trách nhiệm đơn cử, và những nhu yếu so với vị trí đó .
Các ứng viên khi được chọn sẽ nhận được thông tin những bước kiểm tra hoặc phỏng vấn tiếp theo từ mạng lưới hệ thống qua email. Các bạn cần bảo vệ cung ứng cho chúng tôi địa chỉ email đúng mực và hoàn toàn có thể phải kiểm tra thư mục rác trong trường hợp email gửi từ mạng lưới hệ thống bị xếp vào thư mục này .
Vì số lượng hồ sơ rất nhiều, Phòng Nhân Sự sẽ không có thư xác nhận cho từng hồ sơ nhận được. Trong trường hợp bạn không nhận đựoc email phản hồi của chúng tôi qua mạng lưới hệ thống ERA trong vòng 4 tuần kể từ ngày đóng quảng cáo của vị trí, có nghĩa là hồ sơ của bạn không đạt nhu yếu cho vị trí hoặc bạn đã không nộp đủ những sách vở theo nhu yếu .
Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn tiếp tục nộp hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí của Đại Sứ Quán và hy vọng các bạn sẽ gia nhập Đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ trong tương lai.

Nộp hồ sơ ở đâu:
Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ở bất kể nơi đâu, chỉ cần ở đó có liên kết Internet, qua máy tính hoặc điện thoại thông minh mưu trí .
Những lưu ý trước khi ứng tuyển:
Tất cả nhân viên cấp dưới của Đại Sứ Quán đều tuân thủ theo 8 tiêu chuẩn dành cho những nhân viên cấp dưới ngoài nước của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ. Đây là những tiêu chuẩn chuẩn mực để trở thành nhân viên cấp dưới của những Đại Sứ Quán, Lãnh sự quán, Đoàn Ngoai Giao Hoa kỳ. Bạn cần khám phá kỹ những tiêu chuẩn này cũng như đọc kỹ hàng loạt nội dung quảng cáo để bảo vệ bạn phân phối đủ những nhu yếu của vị trí. Tất cả những tài liệu bắt buộc cho một vị trí ( đề cập trong quảng cáo ) cần phải đính kèm cùng hồ sợ khi ứng tuyển .
Mọi câu hỏi xin gửi tới cho chúng tôi qua địa chỉ sau:

Tại Hà nội : HanoiHR@state.gov
Tại thành phố Hồ Chí Minh : HoChiMinhCityHR@state.gov

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button