14 bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất uy tín có bác sĩ giỏi

Sở hữu chiếc mũi cao chuẩn S Line là ước mơ của bất kỳ ai. Nếu bạn muốn phẫu thuật mũi hoàn hảo, đảm bảo cả chất lượng thẩm mỹ lẫn an toàn cao thì tại sao chúng ta không tới Hàn Quốc – thiên đường thẩm mỹ để thực hiện? Sau đây là những gợi ý bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi

Tuy mới được xây dựng hơn chục năm nhưng ngay từ khi Open, Banobagi đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ cực kỳ chất lượng giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ tăng trưởng tại TP. hà Nội Seoul .
Lý do là vì bệnh viện được tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư khủng với trang thiết bị tân tiến bậc nhất, cơ sở vật chất khang trang với 2 tòa nhà lớn cùng nhiều tiến trình độc quyền của chuyên viên đầu ngành. Nhắc đến sang Hàn Quốc thẩm mỹ mũi tại bệnh viện nào tốt thì Banobagi nhất định không hề không có tên .

Phẫu thuật mũi tại bệnh viện Banobagi – Seoul bao gồm rất nhiều gói để bạn lựa chọn tùy mong muốn và tình trạng mũi: nâng mũi cơ bản, gọt xương sống và nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng cao đầu mũi, chỉnh hình mũi lệch, chỉnh hình mũi khoằm,…

Dù bạn chọn triển khai loại phẫu thuật nào thì cũng sẽ được tư vấn tận tình, cẩn trọng từ trước và được thực thi dưới công nghệ tiên tiến, máy móc mới và tốt nhất trong ngành thẩm mỹ lúc bấy giờ .
Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Banobagi thuộc top bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại xứ sở kimchi. Vậy nên Banobagi liên tiếp đạt được các thành tích đáng nể trong quá trình phát triển của mình như: Cơ sở thu hút khách hàng quốc tế xuất sắc, bệnh viện thẩm mỹ hợp tác du lịch y tế của thủ đô Seoul,…
Một dẫn chứng nữa chứng tỏ đây xứng danh ca tụng bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất là có không ít ngôi sao 5 cánh Hallyu như Kim See Ah, Sin So Yul, Kim Ki Ri, … hay cả Nhã Phương của Nước Ta đều đã tin yêu sử dụng dịch vụ của Banobagi .
Địa chỉ : số 517 Nonhyeon-ro, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại thông minh : + 82 2 522 6636
Các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn
Các chuyên viên, bác sĩ tại bệnh viện sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn ( Nguồn : Useful. com )

2. Bệnh viện thẩm mỹ JK

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại bệnh viện JK rất đáng tham khảo. JK là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tiên phong tại Hàn Quốc khi được thành lập từ năm 1998. Suốt hơn 25 năm qua, tại JK chưa hề xảy ra bất kỳ tai nạn y tế nào. Điều đó có được hoàn toàn là dựa vào quy trình, công nghệ thực hiện thẩm mỹ vô cùng nghiêm ngặt, cẩn thận đến từng chi tiết. Bệnh viện đã đang và sẽ luôn hoạt động với tiêu chí đặt an toàn của khách hàng lên trên hết. Thế nên không chỉ có khách hàng từ Việt Nam mà còn có khách hàng từ 75 quốc gia khác đã từng đến sử dụng dịch vụ của JK. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp giấy phép được cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng quốc tế.

Mọi quy trình tại JK đều đặt an toàn lên hàng đầu
Mọi quá trình tại JK đều đặt bảo đảm an toàn lên số 1 ( Nguồn : dantri.com.vn )
Mổ Ruột mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ luôn luôn đắt khách nhất vì tiêu chuẩn thẩm mỹ chung là mũi cao nhưng người Á Đông lại thường có cấu trúc xương mũi thấp. Vậy nên JK – bệnh viện lâu năm cũng có dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong việc nâng mũi là chuyện hiển nhiên. Bệnh viện có quy trình tiến độ từ A đến Z rất chuyên nghiệp và bài bản : tư vấn kỹ càng 1 : 1, kiểm tra thực trạng mũi trước khi triển khai phẫu thuật, vẽ bản thiết kế phẫu thuật đơn cử và chi tiết cụ thể cho từng người mua. Các bước này đều được làm rất cẩn trọng, không hề theo khuôn mẫu chung vì mỗi một người lại có tầm vóc khuôn mặt, ngũ quan đặc trưng riêng. JK luôn hướng đến việc nâng mũi thanh thoát, tự nhiên chứ không phải là “ cao mặc kệ ”, không chú trọng đến sự hòa giải với tổng thể và toàn diện khuôn mặt .
Chiếc mũi ở ngay giữa khuôn mặt, là một trong những nét ảnh hưởng nhất tới vẻ đẹp toàn thể
Chiếc mũi ở ngay giữa khuôn mặt, là một trong những nét tác động ảnh hưởng nhất tới vẻ đẹp toàn thể ( Nguồn : sakraworldhospital.com )
Bảng giá cùng đánh giá các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện JK cũng được niêm yết công khai để chúng ta có thể tham khảo và đưa ra quyết định dễ dàng. Giá cho dịch vụ phẫu thuật mũi trọn gói là từ khoảng 63 đến 113 triệu đồng. So với giá thẩm mỹ trong nước thì tất nhiên giá này có cao hơn nhưng lại rất cạnh tranh so với nhiều bệnh viện ở Hàn Quốc khác.
Địa chỉ : số 835 Nonhyeon-ro, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 02-777-033

3. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW

Một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc khác không hề không nhắc đến là JW. Bệnh viện được xây dựng từ năm 2000 và hoàn toàn có thể sử dụng 5 ngôn từ, trong đó có tiếng Việt .
Địa chỉ : + 82-2-541 – 5114
Số điện thoại cảm ứng : số 598 – 6 Sinsa-dong, Q. Gangnam, Seoul

4. Bệnh viện ID

Bệnh viện thẩm mỹ ID đã đạt được nhiều ghi nhận của chính phủ nước nhà Hàn Quốc. Chỉ trong năm 2021 đến 2021, bệnh viện đã đón rước tới hơn 14000 bệnh nhân từ hơn 100 vương quốc khác nhau trên quốc tế. Đây hiển nhiên cũng là một địa chỉ uy tín thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc dành cho bất kể ai .
Địa chỉ : số 142 Dosan-daero, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại: +02-3496-9783

5. Phòng khám Line

Bệnh viện Line đã từng được tổ chức triển khai Y tế quốc tế WHO công nhận về tính bảo đảm an toàn. Bệnh viện hiện có một công nghệ tiên tiến gây mê độc quyền giúp giảm thiểu tối đa sự đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ .
Địa chỉ : số 24 Apgujeong-ro 12 – gil, Sinsa-dong, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 82 2 6105 4245

6. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế VIP

Địa chỉ : số 832 Nonhyeon-ro, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 02-514-1007

7. Tập đoàn y tế làm đẹp Wonjin

Địa chỉ : số 1306 – 6 Seocho 4 ( sa ) – dong, Q. Seocho, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 070-4700-7283

8. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Item

Địa chỉ : số 5 Nonhyeon 1 ( il ) – dong, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 02-1661-9656
Hãy tìm đến bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất để có mũi S Line như ngôi sao Hàn Quốc
Hãy tìm đến bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất để có mũi S Line như ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc ( Nguồn : cuuduong.vn )

9. Phòng khám thẩm mỹ ME

Địa chỉ : số 749 Seolleung-ro, Nonhyeon-dong, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại thông minh : + 82-10-6501 – 7508

10. Phẫu thuật thẩm mỹ Mina

Địa chỉ : số 822 – 1 Yeoksam 1 ( il ) – dong, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 010-6545-2016

11. Viện thẩm mỹ Shimmian

Địa chỉ : 1319 – 13, Seo-cho dong, Q. Seo-cho, Seoul
Số điện thoại cảm ứng : + 82-2-523 – 4424

12. Viện Dream

Địa chỉ : 848 Nonhyeonro, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại thông minh : + 82-2-518 – 2615

13. Viện 31-4

Địa chỉ : số 120 Nonhyeon-dong, Q. Gangnam, Seoul
Số điện thoại: +02-540-6777

14. Viện Daprs/Cindy

Địa chỉ : 1303 – 37 Seo-cho dong, Q. Seo-cho, Seoul
Số điện thoại thông minh : + 82-2-515 – 4600
Trên đây là gợi ý những bệnh viện thẩm mỹ mũi tại Hàn tốt nhất đủ để bạn lựa chọn cho hành trình làm đẹp sắp tới của mình. Trước đây, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều người chúng ta đắn đo chứ đừng nói là sang nước ngoài thực hiện vừa bất đồng ngôn ngữ vừa đắt đỏ. Tuy nhiên, xã hội đã đổi khác, đời sống kinh tế phát triển nhanh chóng kéo theo nhu cầu làm đẹp chính đáng trở nên dễ dàng thành hiện thực hơn bao giờ hết. Nhờ các gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nói riêng và nước ngoài nói chung trọn gói, bạn có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng nhất có thể mà không cần lo lắng gì nhiều. Các công đoạn đặt vé máy bay, dẫn đến bệnh viện, phiên dịch, chăm sóc hậu phẫu thuật, lo nơi ngủ nghỉ,… đều có thể được trọn gói hết trong dịch vụ. Đặc biệt là chi phí cho các dịch vụ này không hề quá đắt đỏ, thậm chí còn tiết kiệm và bớt rắc rối hơn nhiều nếu bạn đi tự túc. Hơn thế nữa, việc săn voucher dịch vụ trên kênh thương mại điện tử Useful.vn cũng giúp bạn tiết kiệm thêm đáng kể nữa đấy. Bạn hãy truy cập Useful.vn và đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài theo mong muốn với nhiều ưu đãi để cải thiện nhan sắc, cải thiện cuộc đời ngay thôi!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button