Ầu Ơ Tình Bậu | Lưu Thành Tựu

– Con nhớ má quá, ba ơi.

Nghe con nhắc má, người cha trẻ xốn xang khó tả, nghĩ thương con quá. Bao lần con than câu này, người cha cũng rưng rưng. Có lần không kìm được, thấy con nhớ má khóc dữ, cha cũng khóc theo, rồi cha con ôm nhau mà khóc. Có hôm con la thống thiết, người cha cầm roi nhịp nhịp xuống đất, dọa nạt. Đứa con gái nín mất, rồi cha ra nhà sau ngồi lặng lẽ một mình. Chiều nay con nhắc câu này, cha nghe lòng rối rắm vô tận. Thấy hoàn cảnh cha con đơn chiếc, những người hàng xóm qua nhà hay nói gần nói xa. Người khuyên đi bước nữa, người nói bóng nói gió rằng bé Na cần mẹ. ..

4.9/5 - (8 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button