Ẩn Tu Nơi Núi Tuyết | Tenzin Palmo

Vào năm 1976, Diane Perry – sau này được biết tới với pháp danh bằng tiếng Tây Tạng là Tenzin Palmo – đã tới sống trong một hang động ở độ cao hơn 4000 mét trên đỉnh Himalaya, cách biệt khỏi thế giới bởi những dãy núi cao và băng tuyết bao quanh. Tại đó, cô đã kiên trì thiền định suốt 12 năm, trong đó hơn 3 năm cuối cùng là ẩn tu. Cô đã phải đối mặt với cái lạnh vô cùng khắc nghiệt và không thể tưởng tượng nổi, với thú hoang, với tình trạng gần như chết đói và những vụ lở tuyết; cô đã tự trồng cấy để lấy thức ăn và ngủ ngồi trong một cái hộp ngồi thiền rộng chưa đầy một mét vuông – cô không bao giờ nằm ngủ. Mục đích của cô là đạt tới Giác ngộ trong thân tướng của một người nữ.

5/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button