Thầy Đã Sưởi Ấm Trái Tim Em | Nhiều Tác Giả

Giọng Đọc : An Đồng

Thầy Đã Sưởi Ấm Trái Tim Em một trong những quyển sách thuộc tủ sách đặc biệt dành cho tuổi 14 đến 17 và những ai quan tâm, yêu thương lứa tuổi này. Với 23 câu chuyện chủ yếu đề cập đến tình cảm yêu thương, nhiệt tình của những người thầy, người cô đối với học trò của mình. Những tình cảm sâu đậm đó đã in sâu trong tâm trí của những người học trò trong suốt cuộc đời họ.
Hy vọng quyển sách sẽ là món quà hữu ích cho bạn đọc tuổi mới lớn, cùng chia sẻ buồn vui, cùng chung sức tự tin, cùng vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button