Thất tình chẳng việc gì phải khóc, chỉ là bạn bỏ đi người không xứng đáng | Linh Đan

Trên đời này thứ đáng sợ nhất là thất nghiệp, không làm ra tiền nuôi bản thân chứ không phải thất tình đâu con gái ạ. Thế nên, bạn chẳng việc gì phải khóc vì một người không đáng.

Yêu rồi chia tay là điều chẳng ai mong muốn xảy ra cả, thế nhưng không phải ai yêu nhau cũng đến được với nhau. Tình yêu là thế, luôn có sóng gió trắc trở để thử thách lòng người. Nhưng mấy ai vượt qua được cám dỗ cuộc đời để yêu mãi một người. Con gái yêu sâu đâm là khổ, bởi vì khi chia tay họ cảm giác như mất đi cả thế giới và chẳng thiết sống mà làm những điều ngu ngốc. Thế nhưng con gái lại quên rằng mình phải yêu cả lý trí nữa chứ không riêng gì con tim thôi.

5/5 - (2 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button