Thả Trôi Phiền Muộn | Suối Thông

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Chúng ta đến thế giới này, tựu trung chỉ có hai việc lớn: sanh và tử. Một việc đã hoàn thành, chỉ còn lại một thôi, nên không cần phải gấp! Bởi vì đời người cũng chỉ gói gọn trong ba ngày: Ngày hôm qua như nước chảy mây bay, qua rồi không thể trở lại; ngày hôm nay dù đang ở đây nhưng cũng từng bước lùi vào quá khứ; và ngày mai sẽ đến nhưng rồi cũng sẽ qua đi. Và chúng ta, những con người bằng xương bằng thịt sẽ khó tránh khỏi những lúc sức cùng lực kiệt…

4.4/5 - (36 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
13 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Lương Vinh
Lương Vinh
19/11/2021 10:01 sáng

Sao audio này nghe đc có 1h4’ vậy, hôm trên YouTube nghe đc hơn 3h

Vinh
Vinh
28/11/2021 12:48 sáng

Audio hôm trc nghe đủ phần sao hôm nay lại thiếu

Giang
Giang
19/12/2021 3:54 chiều

Sao các bạn không tải bản 3h giọng của Trần Ngọc San lên vậy? Mình thấy sách nói này rất hay, hy vọng các bạn tải bản 3h lên lại để mọi người có thể nghe hết.
Xin trân trọng cảm ơn các bạn.

Tuong
Tuong
14/06/2022 1:47 sáng

K nge được huhu

Đăng Khoa
Đăng Khoa
15/06/2022 2:54 chiều

Audio này bị lỗi không nghe được phải không bạn.

Back to top button