Thà độc thân còn hơn | WJ

Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ không rõ ràng của mình “cũng được”, “cũng tạm”, “không ràng buộc” sẽ tốt hơn, nếu bạn cảm thấy niềm vui nho nhỏi trong ngày khi check inbox có thể tạm khỏa lấp sự cô đơn của bạn, dù biết rõ chuyện sẽ chẳng đi đến đâu, xin hãy đọc kĩ những lời sau.

Thà chẳng có ai nhắn tin hằng đêm, còn tốt hơn việc bạn trao gửi tâm tư cho người ta bằng những đoạn chat rất dài, rồi nhận ra mình bị “seen” sau 20 phút. Vì mình có là gì của người ta đâu, có đủ quan trọng để người ta tiếp tục cuộc hội thoại đâu?

5/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button