Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Hoa Kỳ !
Trung tâm Hoa Kỳ ( viết tắt : AC ) là khoảng trống dành cho công chúng, giúp kiến thiết xây dựng những liên kết cá thể và trực tuyến với đất nước Hoa Kỳ trải qua việc tiếp cận những thông tin về Hoa Kỳ, học tiếng Anh, tư vấn giáo dục Hoa Kỳ, những công nghệ tiên tiến tân tiến, những chương trình trao đổi, và những chương trình sự kiện phong phú trong một môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn và thân thiện .
AC mở cửa miễn phí cho công chúng. Chúng tôi hoan nghênh các chuyến thăm từ các quan chức chính phủ, học giả, sinh viên và các nhóm khác quan tâm đến thông tin về Hoa Kỳ. Nhân sự thuộc các kênh truyền thông được chào đón tham gia các sự kiện cộng đồng tại AC. Tuy nhiên, nếu bạn mang theo máy ảnh hoặc máy quay phim, vui lòng liên hệ với Bộ phận Báo Chí trước sự kiện ít nhất 48 giờ để chúng tôi xác nhận với diễn giả và đăng kí an ninh cho thiết bị của bạn.

Tất cả khách tham gia phải kiểm tra bảo mật an ninh cho những thiết bị điện tử cá thể mang theo ( máy tính xách tay, điện thoại di động, thiết bị theo dõi thể dục, v.v. ). Các quy trình tiến độ mới này đang được tiến hành trên toàn quốc tế để tăng cường bảo mật an ninh cho những tòa nhà Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Xin quan tâm rằng với những nhu yếu kiểm tra bảo mật an ninh mới này, gồm có mở nguồn thiết bị trước mặt nhân viên cấp dưới bảo mật an ninh, sẽ lê dài thời hạn chờ. Bạn nên đến sớm tối thiểu 20 phút trước sự kiện để bảo vệ hoàn toàn có thể hoàn tất những thủ tục bảo mật an ninh đúng giờ. Xin chú ý quan tâm rằng trẻ nhỏ dưới 15 tuổi không được gật đầu vào Trung tâm Hoa Kỳ. Cảm ơn sự tương hỗ và kiên trì của bạn .
Tại AC, chúng tôi thường ghi âm, quay phim và chụp ảnh những chương trình và hoạt động giải trí của chúng tôi để tiếp thị cho Trung tâm Hoa Kỳ và việc làm mà Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ làm tại Nước Ta. Chúng tôi liên tục sử dụng và đăng tải những hình ảnh này trên mạng xã hội. Khi tham gia những chương trình của chúng tôi, bạn đã đồng ý chấp thuận để hình ảnh của bạn được sử dụng theo cách này. Nếu bạn không muốn hình ảnh của mình được sử dụng vì nguyên do phi thương mại, vui mừng cung ứng nhu yếu bằng văn bản cho nhân viên cấp dưới trước khi chương trình khởi đầu .
Địa điểm: Tầng 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (cần có giấy tờ có dán ảnh như Chứng minh nhân dân / hộ chiếu).

 Giờ mở cửa: Thứ Ba đến Thứ Sáu, từ 1:00 chiều đến 5:00 chiều, trừ các ngày lễ của Hoa Kỳ và Việt Nam.

 Thư viện

  • Sách tham khảo và tài liệu học tiếng Anh: AC có nhiều loại sách và CD/ DVD về Hoa Kỳ, tài liệu học tiếng Anh, tài liệu tham khảo giáo dục Hoa Kỳ và tài liệu chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn cho sinh viên và người đi làm.  Vui lòng truy cập Danh mục sách trực tuyến của Trung tâm Hoa Kỳ để tìm kiếm các tài liệu có sẵn tại thư viện.
  • Tạp chí định kỳ: Chúng tôi cung cấp một số đầu báo và tạp chí xuất bản định kỳ tại AC để bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập Apple News trên Ipad.

Đăng ký thành viên
Vui lòng ĐK với chúng tôi để mượn sách và tạp chí, nhận những update chương trình mới nhất và thực thi ĐK chương trình tại chỗ nhanh hơn. Đăng ký thành viên rất đơn thuần, thuận tiện và không tính tiền .
Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp ĐK bằng CMND hoặc hộ chiếu tại Trung tâm Hoa Kỳ, thẻ thư viện của bạn sẽ được làm trong vòng 30 phút tại bàn ĐK .
Tham quan chính thức
Trung tâm Hoa Kỳ nghênh đón những nhóm giáo viên, sinh viên ĐH và trung học, hoặc những nhà nghiên cứu đến thăm khoảng trống của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước tối thiểu một tháng cùng những nhu yếu của bạn tại achcmc@state.gov. Nếu chúng tôi hoàn toàn có thể sắp xếp gặp nhóm của bạn, chúng tôi sẽ nhu yếu bạn gửi trước cho chúng tôi list những người tham gia cho quy trình tiến độ ĐK bảo mật an ninh .
Sự kiện

Trung tâm Hoa Kỳ thường tổ chức các chương trình miễn phí cho công chúng (cần mang CMND hoặc hộ chiếu để vào cửa). Các chương trình của Trung tâm Hoa Kỳ bao gồm chiếu phim, chương trình diễn giả Hoa Kỳ, thảo luận, hội thảo, câu lạc bộ, triển lãm, hội chợ, các buổi học tiếng Anh, các khóa học trực tuyến (MOOC), các buổi trao đổi thông tin và học bổng, và hội thảo được kết nối trực tuyến. Các sự kiện được cập nhật trên trang Facebook của chúng tôi.

Không gian sáng chế
Không gian sáng tạo tại Trung tâm Hoa Kỳ là nơi bạn hoàn toàn có thể tạo ra những vật phẩm, sáng tạo, và gặp gỡ những người có cùng sở trường thích nghi về STEM ( Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học ) khi bạn đã ĐK thành viên. Thành viên từ 15 tuổi trở lên hoàn toàn có thể tham gia vào những hoạt động giải trí tại Không gian sáng tạo không lấy phí, gồm có In 3D, Thực tế ảo, Tương tác thực tiễn ảo, LEGO Mindstorms, bộ công cụ lập trình cơ bản, và hơn thế nữa ! Chúng tôi cũng liên tục tổ chức triển khai phong phú những chương trình STEM giúp người tham gia khám phá những khái niệm STEM cơ bản .
Nếu bạn không phải là thành viên của Trung tâm Hoa Kỳ, vui mắt ĐK làm thành viên tại bàn lễ tân thư viện. Hãy đến, thưởng thức và đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook để nhận update những sự kiện mới nhất tại Không gian sáng tạo .
Tư vấn giáo dục Hoa Kỳ
Trung tâm Hoa Kỳ gồm có Trung tâm Tư vấn Giáo dục đào tạo Hoa Kỳ, là nơi cung ứng thông tin đúng chuẩn, tổng lực, khách quan và mới nhất về những trường được công nhận tại Hoa Kỳ. Các Chuyên viên Tư vấn giáo dục Hoa Kỳ của chúng tôi giúp sinh viên xác lập những bước thiết yếu để ghi danh vào ĐH, tìm thông tin về những chương trình tương hỗ kinh tế tài chính và chọn trường tương thích với tiềm năng và sở trường thích nghi của học viên. Để biết thêm thông tin về những dịch vụ của EducationUSA, vui vẻ bấm vào đây .
Thực tập
Chúng tôi tiếp tục tuyển dụng sinh viên cao đẳng và ĐH tham gia vào đội ngũ thực tập năng động. Bạn hoàn toàn có thể xem ở đây những thông tin tuyển dụng hiện tại .
Hợp tác
Bạn có chăm sóc đến việc hợp tác với Trung tâm Hoa Kỳ ? Đây là 1 số ít cách mà bạn hoàn toàn có thể tham gia .
Bạn cần tương hỗ hoặc có câu hỏi ?
Email: achcmc@state.gov

Số điện thoại : ( + 84 28 ) 3520 4629
Facebook : https://www.facebook.com/USConsulationHCMC/

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button