Số đào hoa | Phạm Vũ Anh Thư

Ông rất tự hào là chưa ai “ngon” hơn ông khi đường đường chính chính sống với cả ba bà vợ nhưng không bà nào dám có ý kiến hay ho he chi hết.

Ông tự đắc bảo với mấy ông bạn “ăn vụng” lén lút rằng, bọn họ phải gọi ông bằng sư phụ. Vì ông chẳng phải giấu giếm hay e sợ ai. Vợ chính của ông không dám ghen hờn đay nghiến gì mà vẫn cơm bưng nước rót chu đáo, vui vẻ xởi lởi với ông. Còn mấy bà vợ nhỏ thì cũng… y như trên…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button