Rừng Miền Đông Một Đêm Trăng | Nguyễn Văn Tàu

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Đoạn hồi ký được trích từ “Trái tim người lính” của tác giả Nguyễn Văn Tàu – NXB Tổng hợp TP. HCM. Để nghe thêm các tác phẩm truyện audio khác được thực hiện bởi Phố Radio cùng nhiều giọng đọc hay, hãy tìm thêm trên kênh Phố Radio. Rất mong, Phố Radio sẽ là địa chỉ nghe radio, nghe đọc truyện online, đọc truyện ngắn, nghe đọc truyện đêm khuya quen thuộc với quý khán thính giả gần xa.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe RỪNG MIỀN ĐÔNG MỘT ĐÊM TRĂNG của tác giả Đại tá Anh Hùng LLVTND Nguyễn Văn Tàu.

Giọng đọc: Trần Ngọc San. Thiết kế: Trần Nguyễn Minh Mẫn. Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã luôn giúp đỡ, ủng hộ về mặt tinh thần và tài vật cho kênh Phố Radio. Cảm ơn TREE Studio đã giúp đỡ Phố Radio tạo ra intro/outro cho video này.

4.4/5 - (7 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
3 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Diep Dang
Diep Dang
06/03/2023 11:11 sáng

Ko nghe dc cac ban a. Lam on giup

Loc
Loc
15/08/2023 12:14 sáng

Không nghe được ad ơi

Lương Lộc
Lương Lộc
18/09/2023 12:21 sáng

Không nghe được ah

Back to top button