Bỉ Ngạn Hoa | Biên Niên Cô Đơn | Nguyễn Ngọc Thạch

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Link mua sách BIÊN NIÊN CÔ ĐƠN và các tác phẩm đặc sắc khác của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch: Shopee: https://shp.ee/kpe6w66 Tiki: https://bit.ly/3A4Rogw Trong video có sử dụng các Lyrics Music Video là sáng tác và sự thể hiện của Ca nhạc sĩ Duy Khiêm Ngố: – Thất Tình Chẳng Sao. – Ngàn Năm. – Ngồi Ngắm Hoa Tàn. – Biên Niên Cô Đơn. Phố Radio xin tri ân nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và Ca nhạc sĩ Duy Khiêm Ngố đã đồng ý cho Phố Radio sử dụng những nguồn tư liệu quý giá này. Mong quý vị khán thính giả gần xa tiếp tục ủng hộ hai nghệ sĩ trẻ này. Để nghe thêm các tác phẩm truyện audio khác được thực hiện bởi Phố Radio cùng nhiều giọng đọc hay, hãy tìm thêm trên kênh Phố Radio. Rất mong, Phố Radio sẽ là địa chỉ nghe radio, nghe đọc truyện online, đọc truyện ngắn, nghe đọc truyện đêm khuya quen thuộc với quý khán thính giả gần xa. 📌Liên hệ với Phố Radio: Facebook: https://www.facebook.com/PhoRadioOffi… Email: Phoradiovn@gmail.com Mọi đóng góp, giúp đỡ cho Phố Radio, xin gửi về: PayPal: tranngocsan2007@gmail.com Techcombank: 19027463618018 – Tran Ngoc San – Chi Nhánh Quận 03, TP.HCM. Momo: 0933100192 – Tran Ngoc San. Xin chân thành cảm ơn.

4.7/5 - (8 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
4 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Phuc
Phuc
11/04/2022 5:16 chiều

giọng đọc hay quá, trân trọng người đọc rất nhiều! Chúc anh nhiều sức khỏe

Phuc
Phuc
11/04/2022 5:17 chiều

Anh có thể đọc thêm cuốn Kế hoạch cua trai của Nguyễn Ngọc Thạch nữa không ạ?

Thuận
Thuận
28/06/2022 8:39 sáng

Sao bài này không nghe được.

Ngan
Ngan
14/07/2022 1:38 chiều

Không thể mở được AD ạ

Back to top button