Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng?

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng? - ảnh 1

Chia sẻ trong chương trình Khi ta 20, Phương Mỹ Chi thấy mình trưởng thành sau gần 9 năm làm nghề. Giọng ca sinh năm 2003 cho biết thời gian mới bước vào môi trường tự nhiên thẩm mỹ và nghệ thuật, cô cảm thấy con đường mình đi như được trải hoa hồng nên “ bị hời hợt với tổng thể mọi thứ “. Mãi sau này, khi rời công ty ca sĩ Quang Lê, cô khởi đầu tự lập hơn ở tuổi 16. “ Lúc đó tôi phải tự làm và lo ngại cho nhiều thứ hơn. Vì nếu hời hợt như vậy hoài thì sau này mình sẽ hối hận ”, giọng ca 19 tuổi san sẻ .
Phương Mỹ Chi kể thời gian đó, cô không tránh khỏi áp lực đè nén, khó khăn vất vả vì nhận ra mình làm sai nhiều thứ. Tuy nhiên, cô phải cố gắng nỗ lực vừa làm, vừa học để hoàn thành xong bản thân nhiều hơn. “ Tôi phải nỗ lực học hỏi nhiều. Có lúc tôi thấy mình có đang bị gượng ép không vì lứa tuổi 15, 16 người ta chỉ học và ăn chơi thôi, còn tôi phải tâm lý đến những cái tiểu tiết, trau dồi cho những cái lớn hơn “, cô nói. Học trò Hiền Thục cũng từng không tin về bản thân mình nhưng không hề so sánh với người khác. “ Tôi nghĩ mình học sớm thì sau này sẽ hiểu biết nhiều. Tôi thiếu tín nhiệm bản thân nhiều lắm, ví dụ như mỗi lần làm một bài nhạc nào đó, tôi không dám đưa ra quan điểm “, cô san sẻ .

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng? - ảnh 2

Nhìn lại khoảng chừng thời hạn đó, Phương Mỹ Chi thấy mình “ khác thường ” khi vừa đi học, vừa đi hát và phải thích nghi với môi trường tự nhiên mới. “ Lúc chưa nổi tiếng, tôi học trường công. Còn khi nổi tiếng, tôi chuyển sang học trường quốc tế. Môi trường học ảnh hưởng tác động đến tâm ý của tôi rất nhiều. Vì lúc đó tôi không biết một chữ tiếng Anh nào. Đó là sự tự ti và cũng là động lực để sau 1 năm, tôi đứng nhất lớp về môn học này “, cô kể .
Đồng thời, Á quân Giọng hát Việt 2013 cho biết dù còn nhỏ, không biết nhiều về cát-sê đi hát nhưng cô thấy được sự thay đổi trong cuộc sống của gia đình. “Tôi mua được nhà cho ba mẹ. Không cần phải đợi tới lúc tôi lưu diễn thì mới được đi chơi ở nước ngoài. Tôi có thể tự động mua vé để gia đình đi chơi. Tôi muốn được ở nhà to hơn, có người phụ giúp việc nhà cho mẹ chứ mẹ không cần phải lo hết. Khi tôi biết được khả năng mình có thể kiếm tiền được, có thể giỏi hơn và có thể lo cho gia đình thì tôi luôn cố gắng làm nhiều nhất có thể”, học trò Hiền Thục bộc bạch.

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng? - ảnh 3

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Phương Mỹ Chi cho biết: “Có lẽ mấy chuyện kia chiếm hết thời gian của tôi. Tôi thích ai đó cũng rất hời hợt. Nếu không gặp nhiều và không nói chuyện này nọ thì tôi cũng sẽ hết thích. Mà tôi thì lại không có thời gian dành cho người mình thích nên tôi cũng chưa có tình yêu. Nếu yêu thì phải vui. Còn yêu mà có nhiều thứ xung quanh để lo toan, mình không dành thời gian cho nó thì sẽ không vui. Hiện tại bây giờ thì tôi chưa thoải mái”.

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng? - ảnh 4

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi ra đời dự án Bất Động Sản Bolero lâu phai và gây ấn tượng với người theo dõi bởi cách hát mới lạ trong loạt ca khúc như Hồn trinh nữ, Lẻ bóng, Nỗi buồn gác trọ, Thành phố sương mù. Nói về phản hồi của dân cư mạng, giọng ca sinh năm 2003 cho biết trước khi thực thi một dự án Bất Động Sản nào đó, cô đều nghĩ đến những hệ quả xấu đi nhất để sẵn sàng chuẩn bị ý thức. Bản thân cô không muốn mình bảo đảm an toàn mà có những phá cách để mang đến sự mới lạ, độc lạ .
Nữ ca sĩ san sẻ : “ Sự đổi khác nào cũng có người thích và người không thích. Tôi rất mừng vì 4 ca khúc này phản hồi xấu đi rất ít. Phản ứng trái chiều nhiều nhất là bài Lẻ bóng. Khi hát lại ca khúc, tôi phải tâm lý rất nhiều, hát làm thế nào để khác. Có nhiều người theo dõi phản hồi cho rằng hát như vậy là phá bài người ta rồi. Nhưng cũng có người phản hồi rằng tôi “ phá cách chứ không phá nát ”. Tôi thấy tuy có phản hồi trái chiều nhưng cũng có người ủng hộ. Điều đó giúp tôi tin vào những điều mình làm ” .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button