Người Mẹ Cầm Súng l Nguyễn Thi

“Người mẹ cầm súng” là tên một tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Thi do Nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản năm 2006. Chỉ vẻn vẹn 286 trang nhưng với một truyện ký “Người mẹ cầm súng”, hai truyện ngắn “Mùa xuân”, “Mẹ vắng nhà”, một truyện dài “Ước mơ của đất nước” nhà văn Nguyễn Thi đã dựng lên hình ảnh một người mẹ cầm súng thục thụ, một người mẹ tiêu biểu cho tinh thần cách mạng Việt Nam. Chị Nguyễn Thị Út hay còn gọi là chị Út Tịch….

5/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
khoi
khoi
17/06/2023 3:19 chiều

âm thanh sống động,giọng động ấm áo truyền cảm,nội dung hay,nói về người mẹ tuy bụng dạ đang có chữa nhưng vẫn xong pha ra trận,đây không chỉ đơn thuần là 1 tác phẩm nói về những ngày tháng cách mạng khổ cực của nhân dân,mà đồng thời còn thông qua cái khổ,cái cực trông thời bom đạn để làm nổi bật,tô đậm lên cho giá trị nhân đạo,tình mẫu tử,cá nhân tôi thích nhất chi tiết ngừoi me sẵn sàng hy sinh ở nơi lửa khói,hỗn loạn để con sau này được hưởng hòa bình,không phải chịu cực như mình nữa.Tuy nhiên,người nghe có thể sẽ hơi shocked vì có 1 đoạn hơi trần trụi,đoạn giặc thất bại và có tên nói tục.Nhưng tóm lại đây là 1 cuốn sách đáng đọc,đáng nghe,2 tiếng thưởng thức tác phẩm này không hề lãng phí!

Last edited 10 months ago by khoi
Back to top button