Nghệ Thuật Quản Lý | Vương Thạch

Công ty Vanke không bao giờ hối lộ ai trong quá trình kinh doanh của mình, và cũng không nhận hối lộ của ai cả. Sự việc này có lẽ bắt đầu từ lần đu hối lộ 2 bao thuốc thất bại của Vương Thạch khi mới khởi nghiệp. Từ đó ông suy nghĩ và thấy rằng nhiều người không có nhu cầu nhận hối lộ mà muốn giúp đỡ bạn thành công. Từ đó ông tập trung vào xây dựng mqh, danh dự, sự tôn trọng thay vì chỉ dùng tiền để làm mọi việc.
Vương Thạch cũng đề ra lợi nhuận vượt quá 25% sẽ không làm. Ở đây nghĩa là tỷ lệ roe của công ty mong muốn đạt 18% nên số 25% vânc thật sự khó đạt đc. Trong khi đầu cơ lấy đc đất sau 1 năm có thể tăng giá 100%, nhưng các công ty chỉ đi đầu cơ ngăm đất không thể lớn mạnh đc, các công ty lớn mạnh là công ty lấy đc đất nhanh chóng triển khai bán ra ngoài vơid chất lượng tốt ổn định, dịch vu quản lý tốt thì khi thị trường thuận lợi qua khi, khó khăn đến họ vẫn bán được hàng và ổn định dòng tiền kinh doanh khác với các công ty đầu cơ đất đai…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button