Một Nửa Hoa Hồng | Nguyễn Ngọc Tư

Trong muôn người từng gặp giữa một thế giới thênh thang, tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên với những người phụ nữ đã từng đảm nhận thiên chức làm mẹ, làm vợ. Hiển nhiên không chỉ vì họ cứ phải đẹp bằng cách này hay cách khác dù đã sinh nở bao lần, mà là vì sức chịu đựng cũng như những hy sinh họ đã từng nếm trải. Trong truyện “Người nơi biên giới” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, hình ảnh người đàn bà để nguyên bộ mình ướt sau khi kéo cá dưới ao đãi khách của chồng, bưng tô cơm nguội ăn với muối tiêu sau bếp gợi nhiều ám ảnh. Hay trong “Khách” , một người mẹ già nhớ nhớ quên quên làm bạn với lũ vịt xiêm, khi xưa bao lần khước từ việc đi thêm bước nữa chỉ để dành trọn vẹn đời mình cho mấy đứa con sao mà khó để cầm lòng…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button