Danh sách các ngân hàng Mỹ (USA) tại Việt Nam Lớn nhất 2022

Danh sách các ngân hàng lớn của Mỹ (USA) tại Việt Nam đang ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam. Vậy bạn đã biết tên các ngân hàng này chưa? Cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé! 

1.Tổng hợp vài nét các ngân hàng Mỹ lớn ở Việt Nam 

Danh sách những ngân hàng Mỹ lớn tại Việt Nam gồm :

Chúng ta đều biết Mỹ là thị trường có nền kinh tế tài chính vững mạnh với số lượng dân số đông đúc và tăng trưởng. Các ngân hàng Mỹ đều chú tâm vào những yếu tố tương quan trực tiếp vào nền kinh tế tài chính, bảo vệ bảo đảm an toàn những thanh toán giao dịch bằng tiền mặt và trải qua ngân hàng Mỹ ngoại giao, …
Đô la mỹ là đồng xu tiền được sử dụng nhiều nhất ở những thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, 1 số ít vương quốc sử dụng Đô Mỹ làm đồng tiền riêng, hợp pháp .
Hiện nay tại thị trường Mỹ có nhiều loại ngân hàng như :

 • Ngân hàng tăng trưởng Cộng đồng
 • Ngân hàng Trung ương
 • Ngân hàng tư vấn
 • Ngân hàng thương mại
 • Ngân hàng đầu tư
 • Ngân hàng nông nghiệp
 • Ngân hàng tư nhân
 • Ngân hàng hải ngoại
 • Ngân hàng vương quốc
 • Ngân hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí
 • Ngân hàng vạn năng, …

Tương ứng với từng loại ngân hàng sẽ có những loại thông tin tài khoản ngân hàng khác nhau :

 • Tài khoản tiền gửi
 • Tài khoản nhiệm vụ
 • Tài khoản thị trường tiền
 • … .

2.Danh sách các ngân hàng Mỹ (USA) tại Việt Nam 

Ngân hàng Citibank

Đây là ngân hàng tiên phong của nước Mỹ được cấp phép hoạt động giải trí vui chơi và đặt văn phòng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tại Việt Nam. Với mã Swift Code là CITIVNVX có trụ sở chính tại tầng 1, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, TP. TP.HN .
Citibank N.a là gì? Giới thiệu ngân hàng Mỹ đầu tiên tại Việt Nam
Citybank là ngân hàng quốc tế thiết kế xây dựng vào năm 1812 thường trực tập đoàn lớn lớn Citigroup lớn thứ 3. Ngân hàng Open tại thị trường Việt Nam vào năm 1993. Mạng lưới link khá mạnh và hoạt động giải trí vui chơi kinh tế tài chính kinh tế tài chính trên 2 mảng là khối ngân hàng kinh doanh thương mại nhỏ và ngân hàng cho doanh nghiệp. TM Dịch Vụ ngân hàng gồm có :

 • Thương Mại Dịch Vụ gửi tiền tiết kiệm chi phí, thực thi chủ trương và khuyến mại mê hoặc .
 • Dịch Vụ Thương Mại cho vay tối đa với khoản vay từ 500 đến 600 triệu, tặng thêm lãi suất vay thấp
 • Thương Mại Dịch Vụ đa thẻ như thẻ thông tin tài khoản bậc thang, tín dụng thanh toán, đa năng, toàn thế giới và ghi nợ thuộc bản quyền của ngân hàng
 • Dịch Vụ Thương Mại điện tử văn minh vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, văn minh
 • Dịch Vụ Thương Mại bảo hiểm cho đối tượng người dùng cá thể như phi nhân thọ và nhân thọ

Ngân hàng Wells Fargo

Ngân hàng Wells Fargo là ngân hàng lớn ở Mỹ và có Trụ sở tại Việt Nam. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành mọi giao dịch chuyển tiền trong và ngoài nước. Thời gian thao tác của ngân hàng theo giờ hành chính như những ngân hàng ở Việt Nam .

Các dịch vụ, loại mẫu sản phẩm tại ngân hàng Well Fargo Mỹ tại Việt Nam :

 • Các gói bảo hiểm
 • Tài chính ngân hàng
 • Vay tín chấp, vay mua nhà và vay mua xe
 • Thẻ tín dụng thanh toán
  Xem thêm : Phong thủy cho nữ mệnh Thổ ( mọi sự hanh thông ) – Vòng Hợp Mệnh
 • Dịch Vụ Thương Mại chuyển tiền từ Việt Nam đến Mỹ và ngược lại

Ngân hàng JP Morgan Chase Bank

Ngân hàng JP Morgan Chase Bank là ngân hàng có tên viết tắt là J.P Morgan. Văn phòng ngân hàng được mở tại thành phố Hồ Chí Minh với 99 năm hoạt động giải trí vui chơi và tăng trưởng. Do đó, nhắc đến tên ngân hàng này nhiều người mua đều rất hài lòng .

Một số thông tin về ngân hàng JP Morgan Chase Bank :

 • Văn phòng đại diện thay mặt nằm ở tầng 15, Sai Gon Tower, 29 Lê Duẩn, Q. 1, TP Hồ Chí Minh
 • Người đại diện thay mặt : Phan Bích Vân
 • Mã số thuế : 0301859045

Ngân hàng Far East National Bank

Đây là ngân hàng được xây dựng vào năm 1974. Là ngân hàng Châu Á Thái Bình Dương được ghi nhận được điều lệ của liên bang tiên phong ở Hoa Kỳ. Ngân hàng có hơn 600 nhân viên cấp dưới với tổng tài sản hơn 1,7 tỷ USD.
Đây chỉ là công ty con của ngân hàng Sinopac của Đài Loan vào những năm 1997. Chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam có tên tiếng Việt là SinoPac tại thành phố Hồ Chí Minh .

3.Các điều kiện và quy trình mở tài khoản ngân hàng Mỹ 

Để đáp ứng được điều kiện và quy trình mở tài khoản ngân hàng Mỹ tại Việt Nam. Khách hàng cần nắm bắt các điều dưới đây:  

 • Chuẩn bị những loại sách vở như : Địa chỉ cư trú tại Mỹ, thông tin cá thể, liên hệ, hộ chiếu hoặc những loại sách vở định cư, thị lực Visa có hiệu lực thực thi hiện hành …
 • Tuân thủ phúc lợi xã hội nhưng đã có một số ít ngân hàng Mỹ gật đầu hồ sơ mở thông tin tài khoản ngân hàng không nhu yếu cấp số phúc lợi xã hội .
 • Người Việt Nam mở ngân hàng tại Mỹ hoàn toàn có thể đồng ý hình thức định danh người nộp thuế cá thể, loại số được tương hỗ theo từng người quốc tế và cá thể không đủ điều kiện kèm theo cấp SSN.

Ngoài ra, bạn cần chăm sóc tuân thủ theo luật lao lý mở thông tin tài khoản ngân hàng của nước này. Dân số đông đúc, nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính vững mạnh sẽ kéo theo nhu yếu của con người càng cao nên giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch tiền tệ rất nhiều. Các ngân hàng lớn đứng đầu ở Mỹ cần phải luôn nỗ lực tăng trưởng và siết chặt bảo vệ bảo đảm an toàn .
Khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng dễ dàng trực tiếp tại quầy giao dịch, các chi nhánh của Mỹ tại Việt Nam. Bạn cũng có thể mở tài khoản Online để được ngân hàng xác nhận thông tin cá nhân của mình. 

4.Hướng dẫn nhận, chuyển tiền ngân hàng Mỹ 

Thủ tục chuyển tiền 

Đăng ký sử dụng dịch vụ, người mua trong điểm thanh toán giao dịch Wells Fargo trên nước Mỹ. Để triển khai thủ tục ĐK, bạn cần phân phối những thông tin gồm họ và tên, địa chỉ, số CMND / CCCD hoặc hộ chiếu, số thông tin tài khoản ngân hàng Mỹ tại Việt Nam hoặc thông tin tài khoản ngân hàng Việt Nam có link .
Với thanh toán giao dịch tiên phong, người mua cần đến trực tiếp Trụ sở trực tiếp để chuyển tiền. Đối với những thanh toán giao dịch tiếp, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn chuyển tiền tại Trụ sở, Internet Banking, gọi điện thoại cảm ứng trực tiếp, …
Thực hiện chuyển tiền, ngân hàng hoàn toàn có thể phân phối cho người mua như biên lai, mã số chuyển tiền. Người chuyển sẽ thông tin cho người nhận mã số chuyển tiền .

Thủ tục nhận tiền 

Để nhận được tiền, người mua hoàn toàn có thể nhanh gọn đến với phòng thanh toán giao dịch Vietinbank, VCB, Techcombank, … trên toàn nước và thực thi theo hướng dẫn từ nhân viên cấp dưới ngân hàng .
Người nhận cần xuất trình sách vở tùy thân, phân phối đúng chuẩn mã chuyển tiền. Người nhận được lĩnh rất đầy đủ số tiền mà người thân trong gia đình gửi mà không phải trả bất kể khoản phí nào .

5.Các khoản phí dịch vụ ở các ngân hàng Mỹ tại Việt Nam 

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng thì sẽ có những mức bảng phí khác nhau. Khoản phí ngân hàng Mỹ sẽ có những khoản điển hình như phí dịch vụ hàng ngày, tính phí dịch vụ và không tính tiền nhiều khoản giao dịch thanh toán khác .
Ngoài phí dịch vụ tính hàng tháng, ngân hàng Mỹ tại Việt nam còn có những khoản phí dịch vụ rút tiền tại ATM. Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi thanh toán giao dịch rút tiền tại cây ATM ở ngân hàng Mỹ .

Xem thêm: Danh sách ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

Tổng hợp chi tiết danh sách các ngân hàng Mỹ (USD) tại Việt Nam đã được chia sẻ đến bạn đọc. Bạn có thể tham khảo, nắm được những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên để lại bình luận ở bên dưới và cập nhập những bài viết mới từ chúng tôi nhé! 
4.6 / 5 – ( 19 bầu chọn )

Đề Xuất dành cho bạn

nên làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất miễn phí hiện nay
>

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button