SINH CON Ở MỸ ĐỂ NHẬP QUỐC TỊCH MỸ, NÊN HAY KHÔNG NÊN? – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

Rất nhiều bà mẹ muốn được sinh con ở Mỹ bởi các chế độ chăm sóc và điều kiện y tế ở đây vô cùng tốt. Hơn nữa các bậc phụ huynh cho rằng, sau khi con ra đời thì được cấp quyền công dân Mỹ cho dù cha mẹ không hề có quốc tịch Mỹ, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi ích về giáo dục và sự nghiệp của con sau này. Nhưng có nên bất chấp lách luật để có thể được sang Mỹ sinh con?
Rất nhiều bà mẹ muốn sinh con ở Mỹ để con được cấp quyền công dân Mỹ
Theo điều 5 chương 2 của hiến pháp Mỹ có lao lý quốc tịch theo nguyên tắc nơi sinh. Tức trẻ nhỏ sinh ra tại Mỹ đương nhiên mang quốc tịch Mỹ ( mặc dầu cha mẹ mang quốc tịch nào ). Chính thế cho nên, nhiều chị em nghĩ ra cách lách luật là sẽ đi du lịch Mỹ đúng thời gian sinh con và có một số ít trường hợp đã thành công xuất sắc .
Những trường hợp lách luật thành công xuất sắc khiến không ít những bà bầu vài tuần, vài tháng nôn nao và tìm cách nào để sang Mỹ sinh con rồi sau này cha mẹ sẽ được bảo lãnh đi Mỹ … Tuy nhiên, những bà bầu đừng vội ôm giấc mơ Mỹ một cách đơn thuần như vậy. Vì không có giấc mơ nào đến một cách thuận tiện .

Đòi hỏi sự tính toán chi tiết

Trước hết là vấn đề được quyền nhập cảnh Mỹ cũng rất gian nan. Nhiều người nói rằng sang Mỹ không sợ thiếu tiền mà chỉ sợ không được cấp visa. Người Mỹ phải đối phó nạn nhập cư lậu cả trăm năm qua… Nên chiêu bài lách luật của các bà bầu khó qua mắt họ. Với những bà bầu gia cảnh không phải triệu phú đi khám sức khỏe thì khó có chuyện được cấp visa trước khi sinh con. Có nhiều cặp vợ chồng phải tính xin visa từ lúc chuẩn bị mang bầu.

Trong lúc chờ thì họ lo giao ban để khi lên máy bay là bầu 7 tháng và sinh con đúng lúc ở bên Mỹ. Như thế là đủ hiểu phải thống kê giám sát chi li và đúng mực tuyệt đối để có cơ hội sinh con ở Mỹ, nếu khâu nào đó không khớp thì xem như kế hoạch thất bại .

Chi phí lớn

Vấn đề thứ hai cho những bà mẹ ôm giấc mộng Mỹ là tiền. Đi du lịch Mỹ là tốn rất nhiều tiền. Đặc biệt là khi phải du lịch ở bên vài tháng cho trúng dịp sinh con. Nếu có người thân thương bên Mỹ thì đỡ hơn chứ không thì việc mất vài chục đến cả trăm ngàn USD là điều hoàn toàn có thể dự báo trước. Các dịch vụ y tế ở Mỹ tuy tốt nhưng nếu không có bảo hiểm chi trả thì sẽ chịu ngân sách rất cao .
Các dịch vụ y tế ở Mỹ tuy tốt nhưng nếu không có bảo hiểm chi trả thì sẽ chịu chi phí rất cao

Sức khỏe và tâm lý

Vấn đề quan trọng nhất là sức khỏe thể chất của bạn. Sinh con là việc cực kỳ hệ trọng và là thử thách lớn với mỗi người phụ nữ. Tâm lý khi sinh con rất quan trọng vì khi đó sản phụ cần những người thân trong gia đình xung quanh sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp động viên. Phải đi xa nhà trong thời hạn mang bầu để chuẩn bị sẵn sàng sinh con, chịu độc lạ về văn hóa truyền thống, xã hội, thời tiết … đã ảnh hưởng tác động đến tâm ý thai phụ rồi. Đến lúc sinh con mà không yên tâm, lo ngại nơi đất khách quê người còn đáng ngại hơn. Rồi chuyện chăm con sau khi sinh cũng không đơn thuần nếu xung quanh không có hậu phương lớn .

Vi phạm mục đích sử dụng visa

Khi bạn đến Mỹ bằng visa du lịch những lại sinh con trên đất Mỹ thì bạn đã sử dụng visa sai mục đích. Tuy con bạn có thể có quốc tịch Mỹ và đến khi đủ 21 tuổi thì có thể bảo lãnh bạn sang Mỹ định cư nhưng từ lúc bạn sinh con trên nước Mỹ thì hồ sơ bạn đã bị chú ý và rất có thể bạn sẽ không thể nhập cảnh vào Mỹ bằng visa du lịch trong những lần sau đó.

Vậy nên, những bà mẹ muốn sinh con bên Mỹ thì cứ tâm lý kỹ. Sinh con ở đâu cũng tốt, miễn là mẹ tròn con vuông. Nếu nhà có điều kiện kèm theo thì sống ở đâu cũng sẽ niềm hạnh phúc, đúng không nào ?

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM
Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button