Lối xưa vẫn thế chỉ khác đã không còn người chung bước… | Võ Hồng Yến

Ngày anh buông đôi vòng tay cũng trong chiều mưa ấy, mọi thứ với em vẫn nguyên vẹn như vừa xảy ra ngày hôm qua, nhắc về anh là một nỗi đau không thể nguôi,…có lẽ vì thế mỗi khi ngoài trời mưa rơi lòng em lại cồn cào nỗi nhớ…
Bước qua những nơi từng chung đôi, thấy thấp thoáng hình bóng anh đâu đây, in sâu trong tâm trí em, con đường ướt mưa làm gợi lên bao kỷ niệm ngập tràn về anh…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button