Con gái dễ mềm lòng lắm. Xin anh đừng tốt với em nữa, được không? | A Mây

Anh biết đấy, con gái khó hiểu nhưng cũng dễ yêu lắm. Chỉ cần ánh mắt dịu dàng của người nào đó thôi cũng đủ để trái tim nhỏ bé trong lồng ngực loạn nhịp. Con gái, họ thường không cần những thứ phù phiếm, xa xỉ mà chỉ cần những thứ chân thành và giản dị.
Anh có thể đưa cô ấy đến một nhà hàng 5 sao sang trọng để thưởng thức cao lương mỹ vị cũng không khiến cô ấyhạnh phúc bằng món canh, bữa cơm anh tự tay nấu. Là vậy đấy, tình cảm của họ trao đi hết chỉ với những thứ đơn giản như vậy. Đó là điều may mắn nhưng cũng là sự thiệt thòi. Dễ rung động, dễyêu để rồikhi tổn thương, nỗi đau lại lớn gấp trăm gấp vạn lần.

4/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button