Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp | Sưu Tầm

Tình cảm, biết thế nào là nhiều. Nhưng cũng có lẽ chính vì hết lòng hết dạ như vậy nên để đến mức chia tay thì không bao giờ mình quay lại. Thỉnh thoảng tôi có những hoài niệm chứ không tiếc khi buông tay, cái gì đã qua tôi có tiếc cũng chẳng quay lại được.

Có lần, cô nói với tôi, sau lần buông tay ấy, trái tim cô chỉ đập những nhịp đập bình thản. Sau lần yêu thương đó, tình cảm sau này chỉ còn là những nhịp đập thương tâm. Ừ! Buồn cười em nhỉ, và giờ ta lại gặp nhau ở buổi chiều mưa đường đột tại quán cà phê này, đúng là hôi đó tôi luôn háo thắng ở tình cảm, rồi vẫn thường thua ở phút quyết định – như bao người đàn ông cô đơn khác ngoài kia. Cũng xa được hai mùa mưa, nhiều lúc tôi ích kỉ lắm, tôi ước gì bàn tay em nắm là một thằng khốn nạn, để rồi em sẽ hiểu được ai là người tốt nhất với em, cho đến khi em gục ngã, tôi lại đứng nhìn em mà chẳng thể dùng đôi tay ôm em vào lòng an ủi được.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button