Khi trời nổi giông | Nguyễn Anh Đào

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

…Con gái Tịnh tròn một tuổi, vợ quyết định cai sữa, anh thương con nên mắng vợ, bảo cho con bú thêm tới tuổi rưỡi hãy cai. Vợ chỉ cười nhếch môi, khinh khỉnh bảo đàn ông biết gì, sữa mẹ đâu phải lúc nào cũng tốt. Tịnh chựng lại, có lẽ anh không biết gì thật, chỉ nghe quảng cáo không gì tốt bằng sữa mẹ, nên giờ cai sữa cho con anh xót, thôi thì lần nữa gắng tin vào bản năng làm mẹ của vợ mình, đắng lòng nhìn con khát sữa khóc ngằn ngặt giữa đêm. Con gái Sam gần hai tuổi, cai sữa bốn lần đều không được, cũng tại cái bản tính mềm yếu của mình, cứ nghe con khóc mà bầu sữa lại căng thì không cầm lòng, dẫu giờ, hai bầu sữa đã nhăn nhúm, còn vài giọt sữa cho có lệ. Trong mỗi lần quyết định cai sữa, lần nào cũng năn nỉ chồng làm ơn đừng nhậu trong một tuần, để cô tách con ra khỏi mẹ, cô đi ngủ riêng, để con mới mau chóng quên hơi mẹ mà bỏ được thói quen bú đêm, nhưng không lần nào chồng thực hiện lời hứa, được hai hôm rồi cũng nhậu tới khuya lắc khuya lơ. Có lúc tức quá, tự nhủ, cho nó bú tới khi nào nó chán thì thôi, con bú mẹ thì Sam chẳng còn do dự gì chuyện giành con nếu phải ra tòa ly dị, Sam chán cái cảnh sống này đến tận cổ rồi. Thế là ngồi viết đơn với ý nghĩ của người chiến thắng.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button