Khay rượu tái giá | Nguyễn Anh Đào

Cái khay và bình rượu được để vào một góc của bàn thờ. Thụ đứng nhìn nó chăm chăm, Thụ nhớ cái tát tai của anh chồng sau câu nói mà anh ta cho là nói “móc”. Thụ thở dài, đúng là Thụ có nói móc, nhờ thế để Thụ được ở lại, để trải qua thêm một ngày hay bao nhiêu ngày nữa ở cái gia đình mà dù đã sống bao nhiêu năm, Thụ vẫn không thể xem đó là nhà của mình được. Mà dù có nói theo cách nào, Thụ cũng đang nói thật, bởi Thụ không hình dung được trong một gia đình có một kiểu giáo dục, có một văn hóa đầy rẫy những lổ hổng, cấp tiến không ra cấp tiến, lạc hậu cũng không ra lạc hậu, cứ như quàng bất cứ thứ gì mà người ta bảo đó là văn hóa, rồi đem về nhà mình mà áp vào để nó thành cái văn hóa gia đình

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button