Hoa Sen Trên Tuyết | Nguyên Phong

Trên nền câu chuyện cuộc đời của nhân vật có thật, triệu phú Alan Havey, Hoa sen trên tuyết gieo vào độc giả nhiều điều phải nghĩ. Xuất thân từ một gia đình nghèo ở Mỹ và hiểu rõ giá trị của đồng tiền. Alan Havey đã nỗ lực rất nhiều để làm việc, học tập và đạt được những thành công nhất định: biệt thự lộng lẫy bên bờ Michigan, căn nhà nghỉ mát trên núi Mt Vernon, du thuyền, tài khoản kếch xù trong ngân hàng và một cô vợ đẹp như diễn viên điện ảnh… Cuộc sống đầy đủ cứ thế diễn ra cho tới khi những biến cố lần lượt đến trong cuộc đời: ông phát hiện bị ung thư; một số khoản đầu tư bị thua lỗ và sự nghiệp của ông có chiều hướng đi xuống. Và, người vợ – cũng là niềm tự hào của ông với mọi người đòi ly hôn để chia tài sản…

Quý khán thính giả có thể đặt mua sách Hoa Sen Trên Tuyết (Tái Bản 2020), mua tại đây >>

4.5/5 - (15 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
6 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Nguyễn An
Nguyễn An
16/06/2022 8:52 chiều

Rất cảm ơn nhóm Hẻm Radio về những cuốn sách rất tuyệt vời với sự tuyển chọn giọng đọc rất kỳ công. Thân chúc nhóm luôn Thân tâm thường an lạc.
Khi đọc một tác phẩm, chắc chắn tốn nhiều thời gian, công sức. Xin được nhóm vui lòng chăm chút thêm tí nữa cho đứa con của mình. Xin coi lại lần này giọng đọc khá nhỏ và âm thanh quá khó nghe. Phần mở đầu nhạc lớn và ồn, phải cố gắng lắm mới nghe được, nên không còn thoải mái thưởng thức được ý hay, đẹp nữa.
Chân thành cảm ơn.

Linh
Linh
06/07/2022 11:23 sáng

Đọc thiếu phần sau của sách

Miuze
Miuze
25/08/2022 10:45 sáng

Mình đang nghe dở truyện. Hôm nay vào lại thì file không nghe được. Không biết vì lý do gì. Mong ad kiểm tra.

Back to top button